GIẢI TRÍ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng với váy cắt xẻ bạo

Thiên Kỳ • 09-09-2022 • Lượt xem: 129
Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng với váy cắt xẻ bạo

Vừa qua, tại buổi họp báo trao sash cho thí sinh "Miss Grand Vietnam 2022", Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã thu hút mọi ánh nhìn, trở thành tâm điểm chú ý với bộ cánh màu xanh cắt xẻ táo bạo tôn lên thân hình quyến rũ và đầy gợi cảm của cô nàng.


Chiều 7/9, buổi họp báo trao sash cho thí sinh "Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022" đã được diễn ra, thu hút sự chú ý của truyền thông và đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Đáng chú ý nhất trong buổi trao sash cho thí sinh chính là sự góp mặt của “quái vật 5000 máu” Chế Nguyễn Quỳnh Châu.


Xuất hiện tại buổi họp báo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở thành tâm điểm khi diện bộ cánh màu xanh được cắt xẻ vô cùng táo bạo, khoe trọn những đường cong quyến rũ trên cơ thể. Có thể nói mỗi lần xuất hiện tại "Miss Grand Vietnam", người đẹp đều biết cách mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho bản thân khiến mọi người luôn đặt nhiều sự kỳ vọng cho cô nàng.


Trước đó tại phần thi Người đẹp truyền cảm hứng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng gây ấn tượng cực mạnh với ban giám khảo cũng như người xem khi gửi thông điệp đầy ý nghĩa đến với những người trẻ: “Trong cuộc đời của chúng ta, sẽ có lúc không có ai lắng nghe chúng ta, không có ai tin tưởng chúng ta, nhưng đó không phải là lý do để bạn từ bỏ đi ước mơ của mình. Các bạn phải chiến đấu vì điều mà các bạn tin tưởng. Các bạn chỉ cần tập trung vào điều đó thôi vì tất cả những yếu tố còn lại sẽ có cách giải quyết. You are not alone”.


Có thể nói, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang mang đến cho cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022" một nguồn năng lượng tích cực rất lớn, không chỉ bởi đã từng tham gia các cuộc thi nhan sắc mà nó còn đến từ trong chính tinh thần cũng như từ con người của cô nàng. 


Hy vọng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần này để mang đến cho người hâm mộ những màn dự thi xuất sắc trong thời gian tới, cũng như chạm tay vào chiếc vương miện "Miss Grand Vietnam 2022".