GIẢI TRÍ

Chỉ mới tung trailer, 'Con Nhót mót chồng' đã khiến người xem thấy 'nhói'

Quốc Hiển • 07-04-2023 • Lượt xem: 620
Chỉ mới tung trailer, 'Con Nhót mót chồng' đã khiến người xem thấy 'nhói'

Sau buổi showcase và giới thiệu trailer chính thức, 'Con Nhót mót chồng' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã nhanh chóng tạo được sự chú ý bởi không khí xóm lao động gần gũi, những tình tiết thú vị xoay quanh mâu thuẫn của bộ đôi cha con khắc khẩu.

Xem thêm: 

Hậu trường 'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng' ngày 8/3 

Gia đình Thu Trang - Tiến Luật rối loạn vì 'bà dì' dính nợ nần cờ bạc

“Đời tao nát bét vì rượu rồi, mày muốn đời mày nát bươm luôn hay sao mà nhậu giống tao hả Nhót”, câu nói của ông Xỉn (Thái Hòa) trong đoạn trailer chính thức ngay lập tức nhận được nhiều quan tâm và tò mò của khán giả. Theo đó, nhiều người cho rằng câu nói này phần nào hé lộ tính cách cộc cằn của ông Xỉn. Riêng Nhót (Thu Trang), cô nàng cũng đáp trả ông bằng ánh mắt giận dỗi càng cho thấy về mối quan hệ cha con bất ổn. 


Không chỉ cười hết ga, “Con Nhót mót chồng” còn hứa hẹn khiến bạn phải mang khăn giấy vào rạp. 

Hoặc có ý kiến cho rằng vì Nhót là người hành nghề “hai ngón”, đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa có "nhúc nhích" kiếm chồng khiến ông Xỉn đau đầu vì bản tính bướng bỉnh của Nhót. Và cái tát bất đắc dĩ ấy là thể hiện sự bất lực của người cha dành cho con gái. Để rồi, sau đó chính bản thân ông cũng cảm thấy đau đáu vì hành động, cái nhăn mặt và tự trách của ông Xỉn phần nhiều phản ánh điều đó.


Với cha sao cũng được, nhưng đối với mọi người, từ "cha" chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương.


“Nó ở vậy cũng được, không yêu ai cũng được. Tui ở vậy mà nuôi”. 

Thái Hòa cho biết về nhân vật ông Xỉn: “Đây không phải lần đầu tôi làm cha trên màn ảnh. Nhưng người cha này mang đến cho tôi nhiều suy nghĩ và những bài học về việc khi mình muốn nói yêu thương một ai đó. Với tôi, ông Xỉn là một người đàn ông tốt bụng ẩn trong vẻ ngoài xù xì, thương con đó nhưng không biết cách để cho Nhót phải chịu nhiều tổn thương”. 

Mặt khác, "ông hoàng phòng vé" cũng nói thêm: “Có người hỏi tôi, không phải lần đầu làm cha thì người cha này khác người cha trước như thế nào. Với tôi, một câu chuyện khác, một đứa con khác thì cách làm cha của nó cũng đã khác rồi”. Đồng tình với ý kiến này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ: “Tôi chọn một cái xóm đặc biệt, kể về gia đình đặc biệt nhất trong xóm thì tôi nghĩ tự thân cha con đó cũng rất khác biệt rồi”. 

Dẫu bật mí nhiều tình tiết liên quan đến mâu thuẫn của ông Xỉn và Nhót, trailer chính thức của “Con Nhót mót chồng” vẫn khiến nhiều người xiêu lòng bởi những hình ảnh dễ thương, cảnh sinh hoạt của gia đình Nhót và “chốt hạ” bằng 3 tiếng: “Tui thương ba” mang đến một không gian cô đọng và giúp người xem vỡ òa.


Chỉ một câu “Tui thương ba” nhưng không phải ai cũng dễ dàng để nói ra. 

Với những tổn thương đã xảy ra, những mâu thuẫn đã đi sâu vào cuộc sống, "Con Nhót mót chồng” hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ dành cho khán giả.