GIẢI TRÍ

'Chị Mười Ba 2' vượt mốc 100 tỷ chỉ sau 25 ngày công chiếu

Phong Châu • 20-01-2021 • Lượt xem: 175
'Chị Mười Ba 2' vượt mốc 100 tỷ chỉ sau 25 ngày công chiếu

Sau 25 ngày làm mưa làm gió tại phòng chiếu, 'Chị Mười Ba 2' đã chính thức chạm đến cột mốc đáng mơ ước của mọi bộ phim - 100 tỷ, lọt top phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ngay từ thời điểm ra mắt, bộ phim đã được đón nhận nhiệt liệt và gặt hái nhiều thành công vượt mong đợi. Có thể kể đến như, chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra, và sau 9 ngày phim chiếu đã có hơn 1.000.000 khán giả đến rạp theo chân chị Mười Ba đi “giải oan" cho Kẽm Gai. Sau ba ngày cuối tuần ở tuần thứ 3, phim đã bán được hơn 1.360.000 vé, và chỉ mất 25 ngày để đạt cột mốc 100 tỷ, chính thức ghi tên mình vào danh sách phim trăm tỷ, đồng thời lọt top những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.


Đến thời điểm hiện tại, dù đã là tuần thứ 4 ra mắt, phim vẫn giữ vững phong độ, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim Việt ngay thời điểm hiện tại.

Thành tích này càng khẳng định vị thế nữ diễn viên thực lực nhất Việt Nam hiện nay của Thu Trang tại địa hạt điện ảnh khi chỉ trong năm vừa qua đã có 4 phim đại thắng. Mở đầu với phim điện ảnh "Đôi mắt âm dương" có doanh số hơn 85 tỷ, bom tấn "Tiệc trăng máu" bứt phá với con số 175 tỷ, series phim "Chuyện xóm tui" thắng giải “Web-drama hay nhất năm” tại Ngôi Sao Xanh và chốt hạ với "Chị Mười Ba 2" chính thức đạt mốc trăm tỷ.


Diễn viên Thu Trang

Bên cạnh đó, thông tin "Chị Mười Ba 3" đang được triển khai khiến cộng đồng mạng dậy sóng, hàng loạt các trang và nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ thông tin này. Ngoài thông tin một “cố nhân” sẽ quay trở lại trong phần mới, nhà sản xuất quyết định giữ kín toàn bộ thông tin.