GIẢI TRÍ

‘Chị Mười Ba’ Thu Trang hứa hẹn 'càng quét' phòng vé mùa lễ hội cuối năm

Anh Châu • 02-12-2020 • Lượt xem: 528
‘Chị Mười Ba’ Thu Trang hứa hẹn 'càng quét' phòng vé mùa lễ hội cuối năm

Vừa qua, tại TP. HCM đã diễn ra buổi showcase bộ phim “Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử” do đạo diễn Võ Thanh Hoà thực hiện. Tại buổi showcase có sự góp mặt của đạo diễn của bộ phim: Võ Thanh Hoà, cùng các diễn viên trong phim như Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, La Thành, Thanh Tân, Châu Bùi, Phát La,... cùng các thành viên trong ekip. 

Tại sự kiện, dàn cast của bộ phim đã chia sẻ nhiều điều bất ngờ và thú vị trong suốt quá trình quay phim. 

Nhắc đến dự án này, Thu Trang chia sẻ: “Đây là bộ phim rất đặc biệt khi gần như ekip và cả những diễn viên trong phim đều rất hiểu nhau và xác định được cái phân đoạn nào ai cần bật lên, nên mọi người phối hợp với nhau rất ăn ý. Trong bộ phim này Trang vừa phải làm sản xuất vừa phải làm diễn viên nên không tránh khỏi thiếu sót, dù vậy, mọi người đã giúp đỡ Trang rất nhiều, mỗi người hỗ trợ một phần làm Trang rất trân trọng”.


Diễn viên Thu Trang đảm nhận vai nữ chính trong phim 

Đạo diễn Võ Thanh Hoà chia sẻ về việc lần đầu tiên đạo diễn phim hành động: “Tôi thừa nhận với những tác phẩm trước đây, yếu tố hành động là điểm yếu của tôi. Nhưng với bản tính của mình thì cái gì mình chưa làm được thì tôi sẽ cố gắng học và khắc phục. Tôi cũng rất may mắn khi ở phim này được giúp đỡ từ đạo diễn hành động Nguyễn Quốc Thịnh khiến những cảnh đánh nhau thật hơn, chắc chắn sẽ khiến thỏa mãn được trải nghiệm của khán giả xem rạp”.

Diễn viên Anh Tú cũng nói về những lần “nhập viện” khi đóng phim: “Trong phim có một cảnh Tú xô xát với cascadeur khiến bả vai bị trật, mà tối đó còn một cảnh đánh nhau nữa nên Tú phải nhập viện để kiểm tra. May quá đã chữa trị kịp ngay lúc đó chứ nếu để qua hôm sau thì sẽ đứt dây chẳng bả vai rồi”.


Dàn diễn viên trong phim chia sẻ tại buổi showcase

Người mẫu Châu Bùi cũng nhắc đến mối tình trong phim với Anh Tú: “Lúc đầu quay phim mình rất sợ nhìn vào mắt Anh Tú, khiến lúc đầu diễn chung rất khó tương tác với nhau, mà cảnh đầu đó lại còn là cảnh hôn nhau nữa khiến Châu rất ngượng. Nên Anh Tú đã rủ Châu đi chơi, đi ăn riêng để hai đứa có thể ăn ý với nhau hơn. Và nhờ sự giúp đỡ đó đã giúp Châu làm tốt trong dự án lần này”.

Được hỏi về sự “khùng” trong phim tới mức độ nào, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Trong cái thời tiết lúc quay nó quá khắc nghiệt, nó lạnh quá, lắm lúc nó khiến mình ”quạu“ thiệt  nên diễn cũng thật hơn. Thêm nữa, ở vai diễn này Tuấn được trải nghiệm cái diện mạo mới, phải nối tóc, cấy râu cho mình ngầu hơn".

Diễn viên Tiến Luật cũng chia sẻ anh đã làm đạo diễn phải “khóc” trên trường quay: "Trong quá trình làm phim đến gần những ngày quay cuối cùng thì anh em trong đoàn đã đuối hết rồi, mà chỉ còn những cảnh của mình thôi nên mình nói với đạo diễn Võ Thanh Hoà là cứ chăm cho anh em đi, cảnh của mình dở cũng được, chứ nếu phim càng dây ra thì kinh phí càng đội lên thêm nữa. Vậy là đạo diễn tức tới mức khóc giữa trường quay cùng một câu khẳng định chắc nịch “Em sẽ quay tốt cho anh, anh cứ tin ở em!”. Vậy là mình quyết định tin đạo diễn, cuối cùng đã thu về được những thước phim không thể nào tốt hơn”.

Đặc biệt, trong buổi showcase, trailer chính thức của “Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử” đã được trình chiếu. Bên cạnh việc hé lộ những mâu thuẫn giữa các băng phái đi kèm các pha hành động nghẹt thở, NSX còn mở rộng thêm các tình tiết về kẻ phản diện do Kiều Minh Tuấn thủ vai. Với sự điên loạn được biểu cảm xuất sắc qua ánh mắt và giọng nói, một lần nữa, nam diễn viên khẳng định tài năng hoá thân của mình vào các dạng vai khác nhau. 
 
Nói về cốt truyện chính của bộ phim, đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và “gai góc” hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng hơn hẳn. Thêm nữa, đạo diễn Võ Thanh Hoà cũng hứa hẹn sẽ đưa yếu tố tình cảm vốn là thế mạnh của anh vào Chị Mười Ba, giúp phim có thêm sự sâu săc, lắng đọng bên cạnh các yếu tố hài và hành động đặc trưng.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" sẽ mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Nghĩa đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Với kịch bản được đầu tư và sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên có nghề, bộ phim hứa hẹn sẽ là một món quà giáng sinh thú vị cho khán giả vào dịp cuối năm. 

Phim sẽ chính thứ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25.12.2020.