GIẢI TRÍ

Chi Pu hát ‘See Tình’ tại show Trung Quốc: Đạt điểm cao nhất, visual miễn chê

Hiểu Lam • 15-05-2023 • Lượt xem: 16334
Chi Pu hát ‘See Tình’ tại show Trung Quốc: Đạt điểm cao nhất, visual miễn chê

Mới đây, tiết mục “See Tình” được thể hiện bởi Chi Pu, Ella, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê vừa được lên sóng trên “Đạp gió 4”. Tiết mục của họ giành được nhiều phiếu bầu nhất trong vòng công diễn đầu tiên, song bản phối mới của “See tình” lại bị chê không hay bằng bản gốc. 

Trưa 14/5, sân khấu “See Tình” chính thức được lên sóng trên “Đạp gió 4”. Tiết mục được thể hiện bởi đội 5 người bao gồm Ella (cựu thành viên S.H.E) làm đội trưởng, Chi Pu, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê. Bản hit của Hoàng Thuỳ Linh được đem lên show Trung Quốc với bản phối mới, được hát bằng tiếng Trung và tiếng Việt. Trong khi 3 thành viên khác hát tiếng Trung, chỉ mình Chi Pu hát tiếng Việt khiến netizen không khỏi thích thú. Kết thúc vòng công diễn đầu tiên, “See tình” là nhóm giành được nhiều phiếu bầu nhất. 

  

Visual xinh đẹp của 4 thành viên.

Tiết mục “See tình” tại “Đạp gió 4” được đánh giá cao về phần nhìn. Sân khấu được thiết kế hoành tráng với nhiều hiệu ứng lạ mắt. Bên cạnh đó, visual cực phẩm của 4 tỷ tỷ cũng khiến netizen không tiếc lời khen ngợi. 

 

Chi Pu khiến nhiều khán giả bị “sốc visual”, được đánh giá là một trong những thí sinh có ngoại hình nổi bật nhất tại “Đạp gió 4”

Đàn chị Ella (cựu thành viên S.H.E) dù đã ngoài 40 nhưng vẫn sở hữu ngoại hình lý tưởng.

Bên cạnh Chi Pu, mỹ nhân “Diên Hi Công Lược” Trương Gia Nghê cũng xếp vào top visual nổi bật. Nữ diễn viên sở hữu diện mạo sắc xảo, quyến rũ.
Ngô Thiến gây thương nhớ với vẻ ngoài đáng yêu. 

Được đánh giá cao về cách dàn dựng sân khấu song bản phối mới của “See tình” lại bị đánh giá là không ấn tượng bằng bản gốc. Bên cạnh đó, ngoại trừ Ella là thành viên có kỹ thuật tốt nhất nhóm, các thành viên còn lại đều hát yếu, hụt hơi. Phân đoạn lên nốt cao của Chi Pu bị đánh giá là thiếu nội lực. 

Nhìn chung, tiết mục “See tình” của Chi Pu, Ella, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến được nhận xét là an toàn, không thực sự bùng nổ. Thay vì là giọng hát hay vũ đạo, visual của 4 thành viên là tâm điểm của màn trình diễn.