GIẢI TRÍ

Chi Pu hóa kẻ ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’?

Tạ Doãn • 04-08-2022 • Lượt xem: 210
Chi Pu hóa kẻ ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’?

Teaser poster “Mười: Lời nguyền trở lại” mang tông màu xanh ma mị, lấy bối cảnh một căn phòng u ám. Nhân vật chính là Linh (Chi Pu) đang mặc bộ áo dài trắng gắn liền hình ảnh của Mười.

Teaser poster “Mười: Lời nguyền trở lại” gây ấn tượng với cảnh Linh (Chi Pu đóng) bị trói chặt vào một chiếc ghế, như đang trong nghi thức của một buổi trừ tà. Bộ áo dài vương máu, những ngón tay co quắp của Linh cho thấy sự dữ dội của lễ trục vong, trong khi gương mặt của nhân vật vừa đau khổ vừa bí hiểm. Phía sau Linh là bức tranh của Mười (Anh Thư) với nụ cười ma mị.

Teaser trailer của “Mười: Lời nguyền trở lại” cũng giới thiệu thêm về hoàn cảnh của Linh. Cô gái trẻ như đang tìm hiểu bí ẩn trong một ngôi biệt thự treo đầy những bức tranh. Qua lời của một bà lão, nơi đây được cảnh báo là chứa đầy nguy hiểm và bí mật.

Ở cao trào, Linh bước vào một căn phòng kín, trong đó có bức tranh huyền thoại của Mười. Khi bức tranh này được kéo xuống, nỗi kinh hoàng tột độ xuất hiện khi ma Mười rớt xuống từ trần nhà. Với khuôn mặt biến dạng vì bị tạt acid, oán hồn truy đuổi và dồn Linh đến đường cùng.

Teaser trailer của “Mười: Lời nguyền trở lại” hướng đến sự tò mò và hồi hộp cho khán giả. Ngoài những cảnh quay gây sợ hãi, đoạn phim còn mang đến không khí u ám của ngôi biệt thự cổ. Đạo diễn kiêm Nhà sản xuất Hằng Trịnh cho biết đây là bối cảnh chính của bộ phim. Những bức tranh cũng sẽ là điểm nhấn xuyên suốt tác phẩm, tiếp nối tinh thần của phần đầu “Mười: Truyền thuyết về bức chân dung” (hay còn gọi ngắn là “Mười”).

Sự kết hợp của những diễn viên tên tuổi nhiều thế hệ như lời bảo chứng về phần diễn xuất của “Mười: Lời nguyền trở lại”. Hồng Ánh, Anh Thư và Bình Minh - các diễn viên Việt Nam quan trọng từ phần trước - đều tái xuất trong dự án. Dàn diễn viên mới bao gồm Chi Pu, Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm. Trong đó, Chi Pu sẽ đảm nhiệm vai chính, đánh dấu lần đầu tái xuất màn ảnh rộng kể từ “Chị chị em em” (2019).

Đạo diễn Hằng Trịnh cho biết câu chuyện mới sẽ khai thác về các nhân vật mới ở thời hiện đại, đồng thời liên kết với các nhân vật cũ. “Tôi may mắn có một ê-kíp tuyệt vời cùng dàn diễn viên rất chịu khó xông pha và chiến đấu hết mình. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để tôi luôn có rất nhiều năng lượng vượt qua những thử thách vốn dĩ đã chờ sẵn”, chị chia sẻ.Về quá trình phát triển “Mười: Lời nguyền trở lại”. đạo diễn cho biết: “Dự án bắt đầu từ gần cuối năm 2019 khi Nhà sản xuất của Mười ở Hàn Quốc đến mời tôi sản xuất phiên bản remake. Tôi rất cảm kích sự nghiêm túc của họ nhưng lại không mặn mà lắm với kịch bản khi đó. Sau đó, team sáng tạo của Silver Moonlight đưa ra một định hướng khác khá bất ngờ cho kịch bản và nhân vật khiến tôi thích thú. Từ đó, tôi quyết định làm phần hai chứ không remake. Nhà sản xuất Hàn Quốc rất hợp tác và sẵn sàng cho đội ngũ của chúng tôi sáng tạo dựa trên các yếu tố của phần đầu. Trải qua gần hai năm Covid-19, chúng tôi và đối tác Hàn Quốc đều gặp nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng cũng đã có thể ghi hình và hoàn tất sản xuất phim”.

“Mười: Lời nguyền trở lại” là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hằng Trịnh, quy tụ các diễn viên Chi Pu, Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Anh Thư, Đinh Y Nhung, Bình Minh và Tôn Kinh Lâm. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 30/9/2022.