GIẢI TRÍ

Chi Pu, Hoàng Oanh cùng dàn sao Việt hội ngộ trong sự kiện của UNICEF

Quốc Hiển • 09-10-2023 • Lượt xem: 2579
Chi Pu, Hoàng Oanh cùng dàn sao Việt hội ngộ trong sự kiện của UNICEF

Mới đây, dàn sao Việt gồm Chi Pu, Lương Thùy Linh, Hoàng Oanh, Tú Vi, Mai Anh - Jaykii, và 'hot Mom' Hạt Mít… đã quy tụ trong sự kiện phát động chiến dịch 'Ghép mảnh tương lai' do UNICEF tổ chức. 

Xem thêm: 

Lê Hoàng Phương liên tục ghi điểm bằng loạt hành động tinh tế 

Hồ Quang Hiếu an phận bên vợ kém 17 tuổi, 'cưng như trứng mỏng'

Sự kiện có sự góp mặt của dàn sao Việt gồm Chi Pu, Lương Thùy Linh, Hoàng Oanh, Tú Vi, Mai Anh - Jaykii, ''hot Mom'' Hạt Mít… trong trang phục giản dị với tông màu trắng và beige. 


Chi Pu cho biết cô vinh dự khi trở thành Sứ giả hành động trong chiến dịch ''Ghép mảnh tương lai'' của UNICEF. 

''Sự phát triển thời thơ ấu có vai trò quan trọng với tác động lâu dài đến mỗi con người khi trưởng thành. Nếu nền tảng hiện tại của trẻ được xây dựng bằng những mảnh ghép không phù hợp, tương lai của các em sẽ là những khoảng trống khó có thể lấp đầy với hệ quả kéo dài. Ai cũng từng là một đứa trẻ, vì vậy, tôi mong muốn cùng mọi người nâng cao nhận thức để hỗ trợ, bảo vệ và nâng đỡ cho trẻ em một cách khoa học'', giọng ca ''Anh ơi ở lại'' cho biết.

Là mẹ của một em bé trai kháu khỉnh, Hoàng Oanh cho biết cô không chỉ tập trung cho con trai mà muốn góp phần làm những điều tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam. 


Hoàng Oanh cũng có mặt từ rất sớm để ký tên và trao gửi yêu thương đến thế hệ tương lai. 

Đồng tình với Hoàng Oanh, vợ chồng ca sĩ Jaykii và ''hot mom'' Mai Anh cũng dắt con theo trong sự kiện để cậu bé sớm học cách yêu thương và chia sẻ. 


Đôi vợ chồng trẻ vẫn quấn quýt nhau như ngày mới yêu. 

Sự kiện còn có diễn viên Tú Vi, cũng là một người mẹ. Cô cho biết học hỏi được nhiều điều khi đồng hành cùng UNICEF trong chiến dịch này. ''Tôi hiểu rằng nếu không đặt mình vào lăng kính của trẻ để xem cách các con nhìn nhận thế giới, điều chúng ta làm đôi khi không phải điều các con cần'', nữ diễn viên chia sẻ.


Tú Vi hào hứng khi được đồng hành cùng UNICEF trong chiến dịch này.


Hoa hậu Lương Thùy Linh, Chi Pu, Tú Vi và Hoàng Oanh hội ngộ chung trong một khung hình.

Chiến dịch ý nghĩa này do DoubleU - đối tác media của UNICEF - đóng vai trò kết nối các nghệ sĩ Việt.