GIẢI TRÍ

Chi Pu thanh lịch tại buổi công chiếu 'Mười: Lời nguyền trở lại' ở Hàn Quốc

Quốc Hiển • 08-12-2022 • Lượt xem: 557
Chi Pu thanh lịch tại buổi công chiếu 'Mười: Lời nguyền trở lại' ở Hàn Quốc

Chiều ngày 6/12/2022, phim điện ảnh 'Mười: Lời nguyền trở lại' vừa có buổi ra mắt phim tại Seoul (Hàn Quốc), đánh dấu thêm một cột mốc trong hành trình đến với công chúng nước ngoài của đơn vị sản xuất Silver Moonlight Entertainment. 

Xem thêm: 

Có gì hay trong MV 'Miss Showbiz' của Chi Pu? 

Anh Thư mất bốn tiếng để hóa trang thành ma Mười trong 'Mười: Lời nguyền trở lại'

Gặp gỡ công chúng và giới làm phim Hàn, đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh xuất hiện thanh lịch bên cạnh hai nữ diễn viên chính Chi Pu và Rima Thanh Vy. Tại đây, ekip "Mười 2022" cũng có dịp “tương phùng" với đạo diễn, nhà sản xuất và nữ diễn viên phiên bản "Mười 2007". 

Điều đặc biệt nhất tại buổi ra mắt xứ Hàn chính là khoảnh khắc đạo diễn Hằng Trịnh, Chi Pu, Rima Thanh Vy đứng cùng khung hình với đạo diễn Kim Tae Kyung và hai nhà sản xuất của "Mười 2007", cùng diễn viên Jo An.

Ekip phim rất tự hào khi "Mười: Lời nguyền trở lại" chính là dự án phim kinh dị Việt đầu tiên được phát hành thương mại tại Hàn Quốc.


Đạo diễn và hai nữ chính phim "Mười 2022" đứng cùng khung hình ekip phim "Mười 2007" gồm có đạo diễn Kim Tae Kyung cùng 2 nhà sản xuất và diễn viên Jo An.

Tại sự kiện, đạo diễn phim "Mười 2007" - Kim Tae Kyung chia sẻ: “Dù không phải là người hay sợ khi xem phim kinh dị nhưng "Mười: Lời nguyền trở lại" đã khiến tôi giật mình nhiều lần vì chuỗi tình tiết bất ngờ. Từ thời điểm cách đây 15 năm, khi thực hiện phần đầu, tôi biết rằng phim của mình cần thêm thời lượng để kể trọn vẹn câu chuyện tình bi kịch này, chính vì thế mà cảm ơn Hằng Trịnh và phần 2 đã giúp tôi hoàn tất cái kết của câu chuyện theo cách mà tôi không thể nghĩ ra được. Tôi rất thích bộ phim của các bạn".

Cũng ở buổi gặp gỡ khán giả Hàn, đạo diễn Hằng Trịnh xúc động chia sẻ: “Hàn Quốc gần như là quê hương thứ hai của tôi, nơi đã cho tôi thật nhiều tình cảm đặc biệt. Lần này đến đây với tâm thế công chiếu phim của chính mình, tôi rất tự hào vì những gì học tại đây sẽ được thể hiện với khán giả Hàn Quốc, những đối tác, những thầy cô và bạn bè của mình".


Đạo diễn Hằng Trịnh bồi hồi tại buổi ra mắt phim "Mười: Lời nguyền trở lại" với công chúng Hàn.

Về phần hai nữ diễn viên chính của phim, Chi Pu và Rima Thanh Vy cũng không giấu được sự hồi hộp trước khi buổi công chiếu diễn ra. Nữ ca sĩ Chi Pu chia sẻ: “Chi Pu hi vọng khán giả tại đây đón nhận bộ phim một cách tích cực và cảm nhận nhiều hơn về nền điện ảnh Việt." 


Diện bộ cánh trắng thanh lịch, nữ ca sĩ đầy thần thái và nổi bật khiến fans không khỏi xuýt xoa.

Trong khi đó, đây là lần đầu tiên tham gia công chiếu phim tại nước ngoài của Rima Thanh Vy, cô không ngần ngại bày tỏ: “Rima vừa háo hức, vừa mong phim để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế".  

"Mười: Lời nguyền trở lại" chính thức công chiếu tại các rạp phim Hàn Quốc từ ngày 7/12/2022.