GIẢI TRÍ

Chi Pu trở lại với âm nhạc, đọ giọng hát cùng Miu Lê

Thanh Tình • 20-06-2022 • Lượt xem: 125
Chi Pu trở lại với âm nhạc, đọ giọng hát cùng Miu Lê

Miu Lê lại gây bất ngờ với người hâm mộ khi tung một phiên bản hoàn toàn mới của "Vì mẹ anh bắt chia tay". Không chỉ "gây nghiện" bởi bản phối lạ tai và mới mẻ, mà màn kết hợp đầu tiên của nữ ca sĩ và Chi Pu cũng khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa tích cực “thả tim”.

Vừa qua, Miu Lê đã cho ra mắt "Vì mẹ anh bắt chia tay" phiên bản mới với sự góp giọng đặc biệt của Chi Pu. Sau một thời gian dài khá “im ắng”, giọng ca "Anh ơi ở lại" gây bất ngờ khi hoà giọng cùng chính chủ nhân của bài hát. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên hai nữ ca sĩ kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc. 

Miu Lê cho ra mắt phiên bản song ca "Vì mẹ anh bắt chia tay" cùng với Chi Pu.

Bản phối mới này có phần lạ tai, nhẹ nhàng khi kết hợp giữa R&B và âm hưởng lofi. Sự xuất hiện có phần đối lập giữa cá tính và dịu dàng của 2 người đẹp đã mang đến “hơi thở mới” cho ca khúc. Miu Lê vẫn thể hiện trọn vẹn tinh thần mạnh mẽ, cuồng nhiệt vốn có của "Vì mẹ anh bắt chia tay" ở cách nhấn nhá hay luyến láy. Trong khi đó, Chi Pu “làm mềm” ca khúc bởi chất giọng và cách hát nhẹ nhàng.

Nữ ca sĩ cá tính vẫn thể hiện xuất sắc bản phối mới của bài hát.

Chính vì thế, màn hoà giọng hợp không tưởng giúp "Vì mẹ anh bắt chia tay" phiên bản mới vừa êm tai nhưng không kém phần cuốn hút. Bên cạnh đó, visual cực phẩm “một chín một mười” của 2 nữ ca sĩ cùng những tương tác đáng yêu trong lần đầu kết hợp cũng là điều khiến cộng đồng mạng không ngại “thả tim”.

Dù là lần đầu kết hợp nhưng Miu Lê và Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình.

Trước ý tưởng song ca cùng một nữ ca sĩ, Miu Lê chia sẻ: “Nếu có một bản duet với ca sĩ nữ, Chi Pu là cái tên đầu tiên Miu nghĩ đến vì Miu rất thích Chi. Càng bất ngờ hơn, Chi Pu đã đồng ý ngay lặp tức trước lời mời của Miu Lê dù đây là lần đầu tiên cả hai có dịp trò chuyện.
 
Chi nói với Miu, trước giờ Chi không nhận những lời mời song ca bất ngờ như thế này. Nhưng vì ‘em thấy quý chị’ và team Chi Pu cũng thích "Vì mẹ anh bắt chia tay" nên mới nhận lời. Miu thật sự rất quý tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình, năng lượng của Chi dù trước đó, hai chị em vẫn chưa có nhiều tương tác với nhau
”. 

Chi Pu đã gật đầu đồng ý ngay lặp tức khi được Miu Lê mời song ca.

Ra mắt vào ngày 13/6, sản phẩm "Vì mẹ anh bắt chia tay" của Miu Lê và Karik vẫn “trụ vững” vị trí Top 1 Music Trending và Top 1 Trending YouTube với hơn 16 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, bản hit cũng sở hữu loạt thành tích "all-kill" ấn tượng. Ca khúc được yêu thích bởi giai điệu bắt tai, ca từ “đá xoáy” thâm thuý những vấn đề tình cảm trong giới trẻ cùng sự kết hợp cực ăn ý của cặp đôi Karik và Miu Lê.