GIẢI TRÍ

Chi Pu tung ra bộ sưu tập khiến chị em phụ nữ 'mê mệt'

Quốc Hiển • 12-03-2023 • Lượt xem: 2898
Chi Pu tung ra bộ sưu tập khiến chị em phụ nữ 'mê mệt'

Đầu tháng 3/2023, Chi Pu gây bất ngờ khi công bố sẽ 'bắt tay' cùng thương hiệu VERA cho ra mắt dòng sản phẩm đồ nội y và mặc nhà mang tên 'VERA BY CHI PU'.

Xem thêm: 

Chi Pu náo loạn trung tâm thương mại 

Chi Pu lấn sân kinh doanh, lần này là đồ nội y

Ngày 11/3, sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm “VERA BY CHIPU” và BST “EM 🤎ME” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các khách mời nổi tiếng, đối tác kinh doanh, bạn bè và giới truyền thông. 

Tại sự kiện, các khách mời được trải nghiệm tại phòng truyền cảm hứng với những hình ảnh, trích dẫn về hành trình chinh phục ước mơ cũng như những lời nhắn nhủ của Chi Pu đến chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, các thiết kế trong bộ sưu tập cũng được sắp đặt đầy sáng tạo trong phòng trưng bày sản phẩm giúp khách mời có những cảm nhận trực quan và sống động nhất về “VERA BY CHI PU”.


Phòng trưng bày sản phẩm giúp khách mời có những cảm nhận trực quan và sống động nhất về BST này.


Đặc biệt, trên sân khấu chương trình, lần đầu tiên các thiết kế trong BST “EM 🤎ME” được trình diễn bởi những người mẫu chuyên nghiệp. 


Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chi Pu và đại diện thương hiệu VERA đã có những chia sẻ về “VERA BY CHI PU” cũng như BST “EM 🤎ME”.


Theo nữ ca sĩ, đồ nội y chính là mặc cho bản thân mình vì nó là điều gì đó rất cá nhân. 


Trong từng trang phục nội y và mặc nhà của dòng sản phẩm mang tên mình, Chi Pu mong muốn có thể giúp tất cả chị em phụ nữ nâng niu và yêu thương bản thân nhiều hơn mỗi ngày. 


Cô cũng hy vọng các sản phẩm này có thể trở thành người bạn đồng hành và là ngôn ngữ yêu thương bản thân mới của phái đẹp.

Chi Pu chia sẻ: "Chi rất mong khi các cô gái của Chi mặc lên người những thiết kế của "EM 🤎ME" và ngắm nghía mình trước gương sẽ có thể hào phóng dành cho mình những cái ôm và những lời nói tốt đẹp. Khi soi chiếu bản thân và nhìn lại những thứ đã đi qua bằng cái nhìn thật sâu, Chi tin rằng bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và vẻ đẹp đặc biệt của riêng mình”.

Với dòng sản phẩm "VERA BY CHI PU" cùng thông điệp "EM 🤎 ME", Chi Pu mong muốn đồng hành cùng phụ nữ trên con đường yêu thương bản thân, giúp phái đẹp học cách yêu thương kể cả những điểm chưa hoàn hảo, biết chăm chút và thêm tự tin tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.