GIẢI TRÍ

Chi Pu xếp hạng cao ở show Trung Quốc nhờ ngoại hình sáng

Hiểu Lam • 06-05-2023 • Lượt xem: 1895
Chi Pu xếp hạng cao ở show Trung Quốc nhờ ngoại hình sáng

Trong tập đầu tiên của Đạp gió 2023, Chi Pu xếp hạng thứ 8 trong số 33 chị em. Mặc dù giọng hát thều thào, vũ đạo cứng ngắc nhưng Chi Pu vẫn được đánh giá cao nhờ phong thái trình diễn cuốn hút, nhan sắc xinh đẹp.

Ngày 5/5, tập đầu tiên của Đạp gió 2023 (tên cũ: Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng) chính thức được lên sóng trên đài Mango TV. Chương trình thu hút sự chú ý lớn từ khánViệt khi có sự tham gia của Chi Pu. Ở tập đầu tiên, Chi Pu mang đến chương trình ca khúc Đoá hoa hồng được trình diễn bằng tiếng Việt và Trung.


Chi Pu lộng lẫy với bộ váy được thiết kế như đoá hoa hồng.

Chi Pu chọn trang phục trình diễn là một bộ đầm đỏ, được thiết kế như đoá hoa hồng, tạo sự liên tưởng tới lời bài hát. Tuy không có vũ công phụ đạo, Chi Pu vẫn tự tin làm chủ sân khấu với màn trình diễn cuốn hút. Điểm nhấn của tiết mục là phần xé váy ấn tượng, khiến cả trường quay trầm trồ của Chi Pu.


Chi Pu có xếp hàng 8 trên tổng số 33 thí sinh.

Kết quả, màn trình diễn của Chi Pu nhận được 359 điểm, đứng thứ 8 trên tổng số 33 thí sinh. Dẫn đầu bảng xếp hạng là ca sĩ Ella với 384 điểm.

Tiết mục của Chi Pu nhận được phản ứng tích cực từ dàn sao Trung Quốc. "Cô ấy thật chuyên nghiệp, phong thái trên sân khấu rất tuyệt, lại đầu tư công phu cho màn trình diễn. Tôi cảm giác cô ấy làm chúng tôi bừng tỉnh", Ella (thành viên nhóm S.H.E) dành lời khen cho Chi Pu. Ca sĩ Uông Tiểu Mẫn cảm thán: "Chi Pu làm chúng tôi choáng". Ca sĩ Hứa Tĩnh Vận đánh giá cao hot girl sinh năm 1993: "Chi Pu có kỹ năng nhảy khá tốt, cũng là đối thủ đáng gờm trong show". 


Chi Pu bị nhận xét là hát thều thào, vũ đạo đơ cứng, được nhan sắc cứu cả tiết mục.

Bên cạnh những lời khen, màn trình diễn của Chi Pu cũng tạo nên một số ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả nhận xét giọng hát của Chi Pu vẫn còn yếu, chưa khắc phục được. Có ý kiến cho rằng vũ đạo của Chi Pu cứng ngắc, nhưng được vớt vát nhờ ngoại hình sáng sân khấu.

Đạp gió 2023 là mùa thứ tư của chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Giọng hát hay không phải là tiêu chí của chương trình. Đạp gió 2023 hướng tới những nghệ sĩ có khả năng biểu diễn, ngoại hình sáng sân khấu và biết tương tác với mọi người.