GIẢI TRÍ

Chiều cao ấn tượng của nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà 

Hoài Nhung • 18-07-2022 • Lượt xem: 186
Chiều cao ấn tượng của nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai Subeo khi gia đình có chuyến du lịch Thụy Điển. Subeo khiến mọi người trầm trồ bởi chiều cao ấn tượng.

Subeo năm nay học lớp 7 nhưng đã cao gần bằng mẹ, đôi chân dài của cậu bé được cho là thừa hưởng từ Hà Hồ. Không chỉ vậy, Subeo còn được khen vẻ ngoài chững chạc, điềm đạm, gương mặt thiện cảm. 


Nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu chiều cao ấn tượng. 

Subeo là con trai đầu lòng của Cường Đô La cùng "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Quý tử sinh năm 2010, tên thật là Nguyễn Quốc Hưng. Khi theo học tại trường quốc tế, cậu bé có tên tiếng Anh là Henry Nguyễn.


Subeo là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt thu hút nhiều sự chú ý từ khi mới chào đời đến nay.

Trên mạng xã hội, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải thành tích học tập vô cùng tốt của quý tử. Subeo nhiều lần nhận được bằng khen ở trường, bên cạnh đó Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ nhóc tỳ khi mới 5 tuổi đã có khả năng thuyết trình và nói tiếng Anh vô cùng trôi chảy và tự nhiên.


Subeo có thành tích học tập đáng tự hào ở trường.

Subeo là con đầu lòng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Dù cả hai đã chia tay và có tổ ấm riêng nhưng họ luôn dành tình yêu và sự chăm sóc tốt nhất cho con trai. Subeo được nhận xét là cậu bé điềm tĩnh, sống tình cảm, quan tâm đến những người xung quanh. Không chỉ vậy, cậu nhóc còn có thành tích học tập khá tốt ở trường quốc tế và chơi giỏi nhiều bộ môn thể thao.