GIẢI TRÍ

Chinh phục thần tượng: Quốc Đại thừa nhận bị 'quê' khi đoán sai dòng nhạc của 'ca sĩ văn phòng' Thúy Phượng

Thanh Toàn • 20-10-2022 • Lượt xem: 550
Chinh phục thần tượng: Quốc Đại thừa nhận bị 'quê' khi đoán sai dòng nhạc của 'ca sĩ văn phòng' Thúy Phượng

Sau đêm thi song ca đầu tiên tại bảng 1 tuần trước, 'Chinh phục thần tượng' đã tìm ra chủ nhân của tấm vé đầu tiên bước thẳng vào vòng chung kết. Đó là thí sinh Dương Huệ của đội giám khảo chủ đề Quang Hà. Chương trình tuần này là cuộc tranh tài mới của ba thí sinh chinh phục giám khảo chủ đề ca sĩ Dương Hồng Loan.

Xem thêm: 

Chinh phục thần tượng: Dương Huệ chinh phục ca khúc 'cực khó' của Quang Hà dành tấm vé vào chung kết 

Cô nàng 'thằn lằn' Dương Huệ ứng xử như hoa hậu tại 'Chinh phục thần tượng'

Vừa bước ra sân khấu, cả hai vị cố vấn đã bị MC Vũ Mạnh Cường gặng hỏi cho bằng được những bí mật của ca sĩ chủ đề trong tập. Ca sĩ Tố My mô tả đồng nghiệp của mình như “một bông hoa đỏ chói rực rỡ, là nữ hoàng YouTube, là đại gia showbiz”. Ngược lại ca sĩ Quốc Đại liên tục “chì chiết” Dương Hồng Loan vì luôn mặc đồ nổi hơn anh, luôn muốn anh ăn cho mập để quay hình xấu hơn.


Ca sĩ Quốc Đại và Tố My xuất hiện với vai trò cố vấn cho Dương Hồng Loan tìm ra một thí sinh để vào vòng song ca cùng nữ ca sĩ.


Đóa hồng đẹp nhất đêm thi - ca sĩ Dương Hồng Loan xuất hiện với ca khúc "Hồn quê". 

Xuất hiện trên sân khấu, Dương Hồng Loan không giấu những cảm xúc nghẹn ngào: “Trong suốt nhiều năm qua, tôi đã bước đi trên niềm đam mê của mình, tôi vẫn hát bằng tất cả trái tim, đôi lúc đứng trên sân khấu tôi tự thấy mình như một giấc mơ, và giấc mơ đó vẫn hoàn thiện từng ngày”. 

Giọng ca đến từ Đồng Tháp cũng không quên “nhắc khéo” ca sĩ Quốc Đại về số phát sóng của anh trong lần tới: “Tôi đã để ý rất kỹ những ý kiến của ca sĩ Quốc Đại vừa nói lúc nãy, cho nên anh hãy cẩn thận, Dương Hồng Loan sẽ đáp lại cụ thể nhất”.


Ba thí sinh chinh phục Dương Hồng Loan xuất hiện trong những tạo hình rất đặc biệt. 

Chàng Sinbad Đình Danh xuất hiện cùng công chúa Merida tóc xù Thúy Phượng và cuối cùng là nhân vật trò chơi Mario Phạm Thái. Ca sĩ Quốc Đại dựa vào đặc điểm của nhân vật hóa trang mà khẳng định chàng Sinbad sẽ hát nhạc trữ tình. Ngược lại Tố My lại cho rằng nét trịnh trọng, nghiêm túc đó sẽ là người hát nhạc thính phòng. Nữ ca sĩ tiếp tục dự đoán công chúa Merida tóc xù hát nhạc dân ca, còn chàng Mario hát nhạc sôi động.


Đình Danh xuất hiện với bộ vest đen lịch lãm, cất lên giọng hát ngân vang trong ca khúc "Hai vì sao lạc". 

Sau phần trình diễn của Đình Danh, ca sĩ Tố My thắc mắc không biết thí sinh đã xả vai chưa mà trong mắt nữ ca sĩ, Đình Danh vẫn còn hơi cứng khi đứng trên sân khấu và các đoạn cần phải xử lý mềm mại. Ca sĩ Quốc Đại khen Đình Danh: “xử lý bài hát rất tự nhiên và nhẹ nhàng, đây là một giọng ca đa màu sắc”. 


Tiếp đến màn trình diễn của cô công chúa tóc xù với ca khúc "Biển tình". 

Giọng hát ngọt ngào của Thúy Phượng khiến Quốc Đại nhận “quê” vì đoán sai cô nàng theo dòng nhạc rock. Cô là một nhân viên văn phòng, nhưng niềm đam mê ca hát đã thôi thúc nữ thí sinh dành thời gian buổi tối cho đam mê của mình. Lần này cô quyết tâm thể hiện mình trên một sân khấu lớn. Đồng cảm với thí sinh, ca sĩ Dương Hồng Loan tỏ ra đồng cảm khi Thúy Phượng phải so tài với những thí sinh chuyên nghiệp hơn mình. 

Thí sinh cuối cùng phần thi đơn ca là Phạm Thái. Đúng với nguồn năng lượng vui tươi từ hình tượng Mario, Phạm Thái thể hiện ca khúc "Ngày em đi" được Tố My không ngớt lời khen ngợi. Nữ ca sĩ nhận xét: “Để nói hoàn hảo thì mọi người lại cho rằng Tố My dễ dãi, nhưng đây là một phần trình diễn của nghệ sĩ với phong thái rất tự tin và điều đó quyết định rất nhiều cho phần dự thi này”.


Phạm Thái thể hiện ca khúc "Ngày em đi" với nguồn năng lượng vui tươi.

Qua ba phần dự thi đơn ca, mỗi thí sinh đều sở hữu một khả năng tiềm ẩn riêng biệt càng khiến Dương Hồng Loan bối rối trước những lựa chọn. Nhưng sau khi đắn đo suy nghĩ, nữ ca sĩ quyết định chọn Đình Danh sẽ cùng chị đi tiếp vào màn song ca sắp tới.

Tuần sau, "Chinh phục thần tượng" tập 6 sẽ tiếp tục với ca sĩ chủ đề Quốc Đại. Chương trình được lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư 26/10/2022 trên kênh THVL1.