ĐỜI SỐNG

Chó pit bull tấn công khiến hai em bé tại Tennessee không qua khỏi

Vân My • 08-10-2022 • Lượt xem: 335
Chó pit bull tấn công khiến hai em bé tại Tennessee không qua khỏi

Đây là câu chuyện đau lòng khi một bà mẹ cố gắng xả thân bảo vệ hai đứa con nhỏ bé của mình mới 5 tháng tuổi và 2 tuổi nhưng không được. Chỉ nhanh chóng hai đứa trẻ vô tội đã thiệt mạng vì sự tấn công của chó nuôi trong nhà, chó pit bull. 

Thông tin dậy sóng khắp thế giới này được tờ báo New York đưa vào hôm nay. Câu chuyện thương tâm xảy ra với bà mẹ tại Tennessee - nước Mỹ, cô Kirstie Jane Bennard (30 tuổi). Dù thoát chết nhưng cô đã chi chít vết thương vì bị chó cắn khi cố xả thân bảo vệ hai đứa con của mình. Đối tượng tấn công con của cô chính là hai con chó pit bull gia đình cô nuôi đã 8 năm.

Bi kịch đã xảy ra với gia đình Kirstie Jane Bennard khi hai người con của họ thiệt mạng vì bị chó cắn

Người phụ nữ này hiện đang điều trị tại bệnh viện với những vết thương rất nặng trong quá trình cố gắng kéo hai con pit bull khỏi tấn công con của mình. Sự viện diễn ra ngay bên ngoài ngôi nhà của họ ở hạt Shelby hôm 5.10.

Sau khi bị tấn công, cả hai em bé của Kirstie Jane Bennard đều thiệt mạng tại chỗ. Sự việc trở nên khó lý giải vì hai con chó nuôi của gia đình nhà Kirstie Jane Bennard trước giờ chưa bao giờ có hành vi bạo lực. Vụ tấn công này được người chứng kiến, bạn của Kirstie Jane Bennard cho biết, nó dài hơn sự tưởng tượng của những ai nhìn thấy.

Hiện ai con chó pit pull này đã được an tử. Còn cơ quan chức năng đang khám nghiệm pháp ly với hai em bé thiệt mạng.

Thông tin cho biết thêm, năm 2022 tại Mỹ có 33 người bị giống chó này cắn chết. Đây cũng là giống chó cắn chết người nhiều hơn bất cứ giống chó nào.