GIẢI TRÍ

'Choáng' khi xem con gái 6 tháng tuổi của Quốc Cơ làm xiếc

Tiến Châu • 10-10-2020 • Lượt xem: 2048
'Choáng' khi xem con gái 6 tháng tuổi của Quốc Cơ làm xiếc

Vừa tròn 6 tháng tuổi, con gái của nghệ sĩ Quốc Cơ và MC Hồng Phượng đã có thể giữ được thăng bằng trên tay bố đến 40 giây.

Quốc Cơ vừa gây 'choáng' khi chia sẻ đoạn clip làm xiếc cùng con gái mới 6 tháng tuổi. Điều bất ngờ là các bé trong giai đoạn này chỉ mới bắt đầu biết lật. Cũng có những bé cứng cáp hơn khi có thể tự ngồi, hai tay có thể cầm nắm những vật nhỏ. Tuy nhiên, với con gái của Quốc Cơ, ở tháng thứ 6 thì bé đã có thể đứng vững. Vì vậy, nghệ sĩ Quốc Cơ mới mạnh dạn làm xiếc cùng với con của mình.

Anh nói con gái - bé Khả Vy - sớm bộc lộ năng khả năng giữ thăng bằng hơn anh trai - Bắp (bốn tuổi). Quốc Cơ cho biết: "Tôi học hỏi nhiều giáo viên nước ngoài cho việc luyện tập kỹ năng xiếc con trẻ. May mắn, con gái tôi rất vui thực hiện những động tác đứng trên tay. Hai bố con hợp tác ăn ý".


Chỉ mới 6 tháng tuổi, 'công chúa' nhỏ của Quốc Cơ đã có thể làm xiếc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ

Quốc Cơ sinh năm 1984, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 28 tuổi. Anh cùng em trai Quốc Nghiệp biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999. Tiết mục nổi tiếng nhất của họ mang tên "Sức mạnh đôi tay". Cả hai từng xác lập kỷ lục Guinness thế giới tại Tây Ban Nha năm 2016 với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây. Tại Britain's Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả. 

Tháng 2/2016, Quốc Cơ kết hôn cùng MC Hồng Phượng. Cả hai có 'đủ nếp đủ tẻ', đặt tên (thân mật) là Bắp và Dâu. Bé Bắp là con trai lớn của Quốc Cơ, Hồng Phượng. Cậu bé đã bắt đầu làm làm xiếc từ lúc 3 tháng tuổi và đến nay đã có thể có nhiều động tác xiếc cùng bố. Bé Dâu cũng giống như anh Bắp có sự đam mê các vận động tay chân khi còn bé, khoảng 1 tháng bé đã bắt đầu ngồi được trên tay Quốc Cơ và đến hơn 5 tháng bé đã đứng vững trên tay mặc dù chưa biết ngồi cứng cáp.