GIẢI TRÍ

Choáng ngợp sân khấu đám cưới 10 cặp đôi đồng tính do Lâm Khánh Chi tổ chức

Anh Châu • 28-10-2019 • Lượt xem: 3863
Choáng ngợp sân khấu đám cưới 10 cặp đôi đồng tính do Lâm Khánh Chi tổ chức

Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ những thông tin về chương trình Lễ hội cưới tập thể dành cho cộng đồng LGBT.

Theo chia sẻ của Lâm Khánh Chi, chương trình "Lễ hội cưới tập thể dành cho cộng đồng LGBT" dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 11/1/2020. Đây là một trong những dự án cộng đồng mà Lâm Khánh Chi dành hết tâm sức để thực hiện trong thời gian qua. "Tôi là một trong số hiếm trong cộng đồng LGBT tìm thấy hạnh phúc. Tôi có chồng, có con trai, sự nghiệp, nhưng ngoài kia còn không ít người chưa thực hiện được điều đó. Họ sợ kỳ thị, chỉ dám yêu nhau trong bóng tối. Tôi muốn mình là người giúp cộng đồng lan tỏa niềm hạnh phúc, rằng ai cũng có quyền sống đúng với bản thân", Lâm Khánh Chi từng chia sẻ.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Lâm Khánh Chi đã chọn đủ 10 cặp đôi để tổ chức hôn lễ. Theo nữ ca sĩ, cô không phân biệt các cặp đồng tính nam, nữ hay chuyển giới, mà chỉ chọn những cặp gắn bó với nhau từ 3 năm trở lên, có hoàn cảnh khó khăn. Cô cùng chồng sẽ gặp gỡ bố mẹ hai bên để trình bày lý do và thuyết phục họ tham gia lễ cưới con mình. 


Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh "biến mất" khỏi làng giải trí. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Chồng cô sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở Tp.HCM.

"Các bạn sẽ là cô dâu, chú rễ đẹp nhất và tỏa sáng trong hôn lễ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam....Để cho buổi lễ thêm phần long trọng, tất cả khách mời sẽ được mời trước 2 tháng và ghi tên trên ghế. Và số lượng khách mời cũng có phần hạn chế, khoảng 500 khách,...." - Nữ ca sĩ tiết lộ thêm về chương trình.

Bên cạnh những chia sẻ trên, Lâm Khánh Chi còn tiết lộ bản thiết kế mẫu của sân khấu và sảnh chính tiệc của hôn lễ đặc biệt này. Sự hoành tráng và không kém phần sang trọng là tiêu chí mà nữ ca sĩ lựa chọn cho sự kiện này. Vì thế, phần sân khấu, âm thanh, ánh sáng, khu vực sảnh, kịch bản chương trình,... đều do chính Lâm Khánh Chi lên ý tưởng, kiểm soát thực hiện.

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, cô lên chi phí cho dự án với kinh phí hơn 2 tỷ đồng, chưa kể những khoản phí phát sinh. Cô còn cho biết không xin tài trợ mà hoàn toàn chịu mọi kinh phí.