GIẢI TRÍ

Choáng váng hình ảnh Bảo Lâm giả gái, trang điểm đậm

Nhiều khán giả bình luận rằng, họ không thể nhận ra Lê Dương Bảo Lâm khi nam diễn viên hóa trang thành một cô gái nền nã.

Những hình ảnh mới được nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên trang cá nhân nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Trong hình ảnh người phụ nữ nền nã, Bảo Lâm khiến mọi người "choáng" bởi cách hóa trang rất đặc biệt, tinh tế, khó mà nhận ra. 

Nhiều khán giả khi xem hình ảnh giả gái của Bảo Lâm phải bất ngờ và dành nhiều lời khen tặng cho nam diễn viên. Nhiều bình luận và nhận xét cho rằng, họ thật sự không thể nhận ra hình ảnh trên là của Bảo Lâm khi nhờ đến công nghệ hóa trang.


Hình ảnh giả gái của Lê Dương Bảo Lâm nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Là một diễn viên, việc hóa thân vào các nhân vật không phải là khó đối với Bảo Lâm. Nam diễn viên cũng từng chia sẻ, anh không ngại việc làm xấu bản thân để phục vụ cho công việc. Vì thế, trên trang cá nhân của nam diễn viên, nhiều hình ảnh "xấu banh nóc" được anh chia sẻ nhưng lại nhận được sự yêu thích từ khán giả, người hâm mộ.

Bên cạnh vai trò là diễn viên, Bảo Lâm còn được mệnh danh là "thánh livestream". Bởi thời gian gần đây, anh nhận lời hợp tác với các nhãn hàng, đơn vị làm quảng cáo qua hình thức livestream trên trang Facebook cá nhân.

Nam diễn viên từng chia sẻ, thời điểm đầu khi nhận livestream, anh khá lo ngại. Khi một nghệ sĩ nổi tiếng phải kiếm sống bằng công việc làm thêm trên mạng xã hội sẽ gặp nhiều tranh cãi. Song sau đó, nhận được động viên từ gia đình và đồng nghiệp, anh thoải mái thực hiện công việc này.


Bảo Lâm khá đầu tư về hình ảnh trong các buổi livestream. Anh chia sẻ, việc thay đổi và đầu tư hình ảnh mới, là điều giúp mọi người quan tâm nhiều hơn. Vì thế nhiều lần nam diễn viên 6 múi giả gái, cải trang trước mặt vợ con.

 

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan