GIẢI TRÍ

Chọn sắc đỏ may mắn, Ngọc Châu có 'làm nên chuyện' tại 'Miss Universe'?

Quốc Hiển • 27-12-2022 • Lượt xem: 125
Chọn sắc đỏ may mắn, Ngọc Châu có 'làm nên chuyện' tại 'Miss Universe'?

Đại diện Việt Nam tại 'Miss Universe 2022' chính thức lên đường bay đến Mỹ. Ngọc Châu sẽ tham gia khóa huấn luyện đặc biệt với luật sư Jimmy Nguyen trước khi chính thức dự thi đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu chính thức nhận Sash, mang 'Chiếu Cà Mau' chinh chiến 'Miss Universe 2022' 

Ngọc Châu 'hóa bướm' và lời chúc ý nghĩa từ 'Brave Heart Fashion Show'

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng tại sân bay trong tà áo dài truyền thống. Nàng hậu chọn bộ áo dài đỏ tươi thắm, duyên dáng với phong cách trang điểm sắc sảo, toát lên vẻ sang trọng. Đại diện Việt Nam đội vương miện cao quý và quyền lực, khoe thần thái cuốn hút, rạng rỡ của một hoa hậu.

Chia sẻ về lý do chọn áo dài màu đỏ, nàng hậu quan điểm: “Đối với Châu và mọi người thì màu đỏ là màu sắc may mắn, tượng trưng cho sự hạnh phúc và năng lượng mạnh mẽ. Đặc biệt, áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc, được người dân Việt Nam diện trong những dịp quan trọng. Vì vậy, Châu muốn mang sự mạnh mẽ, kiên cường của sắc đỏ và những giá trị truyền thống của Việt Nam đến Mỹ để chinh phục Giấc mơ Hoàn vũ”.


Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện xinh đẹp và duyên dáng tại sân bay trong tà áo dài truyền thống. 

Nàng hậu mang tổng cộng 6 vali, bao gồm 3 vali quần áo, 2 vali vật dụng cá nhân và 1 vali xách tay kèm 2 thùng hàng lớn chứa trang phục dân tộc đến Mỹ. Chia sẻ về chuyện cô chỉ mang 3 vali quần áo, Cindy Nguyễn tiết lộ vì lý do lịch trình thi năm nay của "Miss Universe" khá ngắn, Ngọc Châu và ekip chỉ chuẩn bị những bộ trang phục thực sự cần thiết cho hoạt động ngày hằng. Thêm nữa, cô chỉ đi một mình đến Mỹ, vấn đề di chuyển, bảo quản hành lý trong quá trình di chuyển khá khó khăn do đó ekip quyết định sẽ tinh gọn đồ đạc, cố gắng chọn những bộ trang phục dễ phối hợp, mang tính ứng dụng cao, chỉ cần thay đổi phụ kiện 1 chút sẽ thành bộ đồ mới. 


Ở sân bay, ông Trần Việt Bảo Hoàng và bà Trương Vũ Họa Mi trao hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho đại diện Việt Nam. 


Á hậu Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn hoa khôi diện trang phục đơn giản, thanh lịch cùng nhau gửi gắm những lời chúc may mắn đến nàng hậu. 


Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên bất ngờ có mặt tại sân bay để đưa tiễn Ngọc Châu trước giờ bay. 

Đặc biệt, gia đình Ngọc Châu gồm mẹ, chị gái và 2 cháu có mặt rất sớm tại sân bay để tiễn cô đi Mỹ. Đây cũng là lời hứa của mẹ cô trong tập 2 "Road to Miss Universe 2022". Đây là lần đầu tiên cô Bảy Gái đến sân bay để tiễn con gái đi nước ngoài nên vừa hồi hộp vừa bồi hồi trước giây phút đặc biệt của con gái. Trong khoảnh khắc khó quên, mẹ Ngọc Châu không khỏi xúc động và hy vọng con gái mình sẽ thật may mắn trong hành trình sắp tới. Cả hai liên tục trao cho những nụ hôn và cái ôm ấm áp. 


Gia đình, bạn bè và người hâm mộ nồng nhiệt gửi những lời chúc tốt đẹp đến nàng hậu.

Trước giờ lên đường, Ngọc Châu vội xin chiếc áo vía của mẹ để đi cùng mình sang Mỹ. Cô hy vọng sức mạnh, niềm tin và sự may mắn của mẹ sẽ tiếp tục đồng hành cùng cô tại Mỹ và cuộc thi "Miss Universe 2022".