GIẢI TRÍ

Chồng cũ của Phi Thanh Vân giấu vợ ba sắp sinh chuyện vỡ nợ hàng chục tỷ đồng

Trần Tiến • 11-02-2019 • Lượt xem: 5305
Chồng cũ của Phi Thanh Vân  giấu vợ ba sắp sinh chuyện vỡ nợ hàng chục tỷ đồng

Chồng cũ của Phi Thanh Vân từng sợ bà xã Việt kiều lo lắng, ảnh hưởng tới con gái sắp chào đời nên tự xoay xở trả nợ.

Bảo Duy cho biết anh hiện trong trạng thái bất ổn về tâm lý, chưa tìm được hướng đi cho mình. "Tôi phải tạm xa Sài Gòn, cứ đi khắp nơi như một con thiêu thân, không biết bao giờ mới thoát ra khỏi chuyện này. Đây là cái Tết đầu tiên tôi chỉ có một mình, cứ lang thang vô định. Tôi đang ở Huế và mai sẽ ra Hà Nội. Đầu óc tôi lúc này rất mông lung, không suy nghĩ được gì nữa", Bảo Duy nói.

Bảo Duy đang tá túc tại một ngôi chùa ở Huế để lấy lại bình tĩnh, tìm cách tháo gỡ nợ nần.

Mẹ Bảo Duy đã về Bình Thuận ăn Tết cùng bà con, họ hàng. Vợ anh hiện ở Australia chờ ngày sinh nở. Chồng cũ của Phi Thanh Vân sắp có thêm một cô con gái với người vợ thứ ba. Dù con chưa ra đời nhưng hai vợ chồng đã thống nhất sẽ đặt tên bé là Victoria, tên tiếng Việt là Thiên Kim. Bảo Duy buồn rầu tâm sự, việc mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là một mình anh quyết định. Vì vậy, khi bị lừa bỏ hàng chục tỷ đồng vào "dự án ma", mắc nợ xã hội đen với lãi suất cao ngất ngưởng, Bảo Duy giấu nhẹm, không dám cho bà xã biết. "Vợ tôi đang bầu bì. Cô ấy bị tiểu đường và mệt mỏi nhiều khi mang thai nên tôi không muốn cho vợ thêm bận tâm, lo lắng, ảnh hưởng tới con gái trong bụng. Gần đây khi chuyện nợ nần của tôi ngày càng trầm trọng, bà xã cũng đã biết. Vì số tiền tôi nợ quá lớn nên cô ấy có giúp cũng không thấm vào đâu. Tạm thời chúng tôi chưa thể xoay xở để trả hết nợ. May mắn là các chủ nợ cũng không gây phiền hà tới vợ tôi", Bảo Duy nói.

Thời gian qua doanh nhân 34 tuổi vẫn cố gắng cầm cự, đóng đủ tiền lãi hàng ngày. Vợ anh ở Australia rất lo lắng cho chồng. Ngày nào Thúy Oanh cũng gọi điện động viên tinh thần Bảo Duy. Đầu tháng 3 tới cô sẽ sinh con nên không thể về nước để ở bên ông xã lúc khó khăn này. Từ 10 ngày nay, Bảo Duy không còn khả năng trả lãi. Mãi đến hôm qua, công ty mỹ phẩm của anh mở cửa khai trương sau kỳ nghỉ Tết nên lại có khoản thu vào để Bảo Duy gom tiền đóng lãi, tiếp tục cầm cự với khoản nợ gần 10 tỷ đồng. 

Bảo Duy và người vợ thứ ba tên Thúy Oanh.

Chồng cũ của Phi Thanh Vân đang tá túc tại một ngôi chùa trên núi để tịnh tâm, tìm cách giải quyết khó khăn. Anh dự định khi tâm lý bình ổn sẽ liên hệ với các chủ nợ để thu xếp các khoản vay, trả từ từ. "May mắn là công ty mỹ phẩm của tôi vẫn hoạt động tốt. Đấy là nguồn thu chính để tôi có tiền trả nợ. Hiện chị gái thay tôi giữ vai trò giám đốc điều hành. Hàng ngày chị vẫn thông báo tình hình hoạt động của công ty cho tôi biết", Bảo Duy nói.

Một số chủ nợ của Bảo Duy sợ anh sẽ sang Australia định cư với vợ ba, trốn khoản nợ khổng lồ. Tuy nhiên Bảo Duy khẳng định anh chưa từng có ý định bỏ trốn mà quyết tâm sẽ cơ cấu lại và giải quyết xong nợ nần mới qua Australia đoàn tụ với bà xã cùng con gái. 

Vài ngày trước Bảo Duy bất ngờ thừa nhận anh bị vỡ nợ vì đầu tư bất động sản. Chồng cũ của Phi Thanh Vân thua lỗ 5 tỷ đồng và vay nóng xã hội đen thêm gần 10 tỷ đồng để mua đất dự án. Không may việc đầu tư không suôn sẻ, khoản vay liên tục lãi mẹ đẻ lãi con khiến Bảo Duy lâm vào cảnh xấc bấc xang bang. Hiện mỗi tháng riêng tiền lãi anh phải trả là 500 triệu đồng. Vì bế tắc, Bảo Duy từng uống thuốc ngủ tự tử nhưng may mắn được người thân phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời. Anh cảm thấy rất đau khổ vì không thể lo được cho mẹ và các con như trước. Bảo Duy tự nhận mình có lỗi với bé Tấn Đức (con chung của Bảo Duy và Phi Thanh Vân). Nhiều tháng qua, anh không có tiền chu cấp nuôi con nên cũng không dám đến thăm bé.

Bảo Duy sinh năm 1985. Anh từng có một đời vợ và hai con gái riêng trước khi đến với Phi Thanh Vân. Năm 2014 doanh nhân quê Bình Thuận kết hôn với diễn viên Cô gái xấu xí. Tuy nhiên sau 3 năm chung sống mặn nồng và có một con trai chung, cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Sau vài tháng ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy yêu nữ Việt kiều Australia tên Thúy Oanh. Anh từng chi 2 tỷ đồng làm đám cưới xa hoa tại một khách sạn 5 sao tại TP HCM cho lần kết hôn thứ ba.