GIẢI TRÍ

Chồng cũ Lê Giang: 'Thỉnh thoảng Lê Lộc cho tôi tiền, con trai ngàn đời không'

G-Dragon • 12-07-2019 • Lượt xem: 971
Chồng cũ Lê Giang: 'Thỉnh thoảng Lê Lộc cho tôi tiền, con trai ngàn đời không'

Nghệ sĩ hài Duy Phương thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống, công việc hiện tại.
 

Xuyên suốt năm 2018, nghệ sĩ hài Duy Phương theo đuổi vụ kiện chương trình "Sau ánh hào quang" vì đã đăng thông tin một chiều, sai sự thật khi nói anh bạo hành nghệ sĩ Lê Giang khi cả hai còn là vợ chồng.

Sau phiên hòa giải thành công, nghệ sĩ hài Duy Phương sống khá kín tiếng và không có thêm bất cứ chia sẻ nào. Ở cuộc gặp gỡ mới nhất, anh đã thẳng thắn tiết lộ về cuộc sống, công việc hiện tại sau những ồn ào không đáng có.

Suốt năm 2018, Duy Phương theo đuổi vụ kiện tụng "Sau ánh hào quang".

Không oán giận Lê Giang

Khi được hỏi về thủ tục bồi thường từ phía chương trình "Sau ánh hào quang", nghệ sĩ hài Duy Phương xác nhận: "Tôi đã xong thỏa thuận với bên chương trình "Sau ánh hào quang", họ đã đền bù ở mức tương đối để cho tôi vui.

Người ta cũng nhận có những việc làm sơ suất, tình huống bất ngờ... ngoài ý muốn nên tôi thông cảm chứ không bắt họ công khai xin lỗi trước công luận.

Cuộc đời này là thế. Tôi luôn muốn san sẻ tình cảm cho mọi người và có thiệt thòi một chút cũng không sao. Chuyện xảy ra khiến tôi tổn thất về kinh tế, danh tiếng... Nhưng tôi không lấy điều đó làm áp lực cho đối phương.

Duy Phương khẳng định không oán giận vợ cũ.

Tôi tin qua sự việc đó, công chúng sẽ hiểu Duy Phương mãi mãi là Duy Phương và vẫn là một người đàn ông sống tốt, đàng hoàng".

Về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ là nghệ sĩ Lê Giang - người đã có những chia sẻ gây xôn xao trong "Sau ánh hào quang", Duy Phương khẳng định: "Tôi không oán giận gì cô ấy cả. Nói đi thì phải nghĩ lại, dù được phần thắng thì cũng phải nghĩ cho người khác.

Người làm mình tổn thương không phải ai xa lạ hay kẻ thù, đó là vợ cũ của tôi. Tất cả nỗi đau, buồn phiền... tôi xin ôm hết để mọi thứ được vui vẻ. Tôi muốn sống nhân hậu, không thích truy cùng đuổi tận và hi vọng mọi người sẽ thấy gia đình tôi vẫn tốt đẹp ở mức nào đó".

Chia sẻ mọi vui buồn cùng các con

Hiện tại, nghệ sĩ Duy Phương đang sống với vợ 3 và chăm sóc 2 cậu con trai út là Duy Thọ, Duy Bách đang ở độ tuổi trưởng thành.

Trong khi đó, nghệ sĩ trẻ Duy Phước, Lê Lộc - con chung của Duy Phương, Lê Giang thì sống tự lập và cũng đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất giống bố mẹ.

Duy Phương cùng con trai Duy Phước.

Nói về việc gắn kết giữa các con với nhau, Duy Phương trải lòng: "Dù các con có cuộc sống riêng nhưng lúc nào tôi cũng ở bên các con. Mọi vui buồn của các con tôi đều biết hết.

Những lúc rảnh rỗi, con vẫn đến thăm và tâm sự với tôi. Cá nhân tôi thì khuyên con cái có làm nghề thì nên tham gia nhiều chương trình ý nghĩa, đừng vì tình cảm mà nhận những show không nên làm khiến mọi người hờ hững với mình".

Khi con cái có những thành công nhất định trong công việc, Duy Phương không đòi hỏi chuyện trợ cấp hàng tháng và có mong muốn gì lớn lao.

Anh chia sẻ rằng: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không.

Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm".

Cũng nhân cuộc trò chuyện thẳng thắn, khi nhắc tới việc cô con gái Lê Lộc nhận nhiều ý kiến trái chiều khi từ chối tình cảm của Tuấn Dũng, lựa chọn một chàng trai khác trong "Người ấy là ai?", Duy Phương nhấn mạnh: "Tôi nói thẳng không cần suy nghĩ.

Đó là gameshow chứ không phải là tan vỡ hay hạnh phúc gì lớn lao. Gameshow cũng giống như một vở kịch, phải có đầy đủ hỉ nộ ái ố mới hấp dẫn. Khi xem, tôi không cần gọi điện thoại cho con luôn vì biết con mình đang tham gia gameshow".

Duy Phương tiết lộ hiện tại Lê Lộc chưa có động tĩnh gì về chuyện tình cảm. Anh cũng không nóng lòng có con rể tương lai sớm mà chỉ muốn: "Con hãy tìm người nào yêu thương, cảm thông cho nghề nghiệp và chấp nhận cho tính chất công việc của con để đi đường dài với nghề".

Bỏ kinh doanh hơn 1 tháng để theo trở lại với công việc diễn xuất

Sau thời gian dài chỉ tham gia các buổi biểu diễn phù hợp, Duy Phương hào hứng cho biết sẽ đảm nhận một vai diễn quan trọng trong phim điện ảnh thuộc thể loại phim Psychological Thriller (Tâm lý hồi hộp - pv) mang tên "Bắc Kim Thang" do Trần Hữu Tấn làm đạo diễn.

Đây là bộ phim hiếm hoi Duy Phương phá lệ khi đi xa TP.HCM để diễn xuất và phải tạm gác công việc kinh doanh trong hơn 1 tháng.

Chưa chia sẻ nhiều về vai diễn, song Duy Phương bật mí rằng: "Tôi đi quay phim nhiều nhưng chưa bao giờ tham gia phim nào có bối cảnh xa như thế (một ngôi nhà cổ hơn 100 tuổi tại một cù lao ở tỉnh Vĩnh Long -pv).

Có những hôm quay muộn, phải đi vào những khu vực như rừng rú, thiêu thân bay quá nhiều khiến người tôi ngứa ngáy, lở loét. Nhưng đã tham gia rồi thì phải cố gắng".

Hiện tại, Duy Phương vừa đi kinh doanh, tham gia các buổi biểu diễn phù hợp và đóng phim để kiếm thêm thu nhập.

Nói về mức cát sê đóng phim ở thời điểm hiện tại, Duy Phương tự hào nói: "Cát sê của tôi cao nhất trong đoàn phim "Bắc Kim Thang".

Tuy nhiên, nếu so với ở thành phố thì không phải là số tiền lớn. Tôi tham gia mấy chương trình ở TP.HCM cũng thu nhập khá, lại gần quán xá nên tiện kinh doanh vào buổi tối.

Khi đi phim, tôi đành bỏ kinh doanh và cát sê bù vào cho doanh thu quán. Cái được ở đây là hình ảnh, vai diễn và thể hiện sự cống hiến của tôi cho nghệ thuật. Đó cũng là lý do tôi đóng phim lại chứ không phải chỉ vì tiền".