GIẢI TRÍ

Chồng cũ quấy rối đám cưới của Britney Spears

Đào Tinh • 10-06-2022 • Lượt xem: 419
Chồng cũ quấy rối đám cưới của Britney Spears

Chồng cũ của Britney Spears là Jason Alexander đã bị bắt vì tìm cách đột nhập vào nơi tổ chức lễ cưới của nữ ca sĩ và người yêu Sam Asghari.

Theo NBC News, hôn lễ giữa Britney Spears và Sam Asghari đang diễn ra kín đáo tại nhà riêng của cặp đôi ở phía Nam California (Mỹ). Sự kiện hạn chế tối đa truyền thông và không hề lộ bất kỳ hình ảnh nào. 

 

Thay vào đó, tâm điểm sự chú ý lại dồn vào hành động kỳ quái của Jason Alexander - chồng cũ của Britney Spears. NBC News tiết lộ Jason Alexander đã chạy băng qua khu rừng ở Thousand Oaks, California (Mỹ) để tiếp cận địa điểm tổ chức đám cưới của vợ cũ.

 


Jason Alexander muốn "quậy" trong ngày vui của Britney Spears và Sam Asghari

 

Tuy nhiên, đội ngũ an ninh nhanh chóng phát hiện và đưa Jason Alexander ra ngoài. Cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt sau khi nhận cuộc gọi báo cáo từ phía Britney Spears. Lúc bị phát hiện hành tung, Jason Alexander còn livestream nhấn mạnh được Britney Spears mời đến nhà và chia sẻ thêm đoạn nói chuyện giữa anh và nhân viên an ninh trên trang cá nhân. “Tôi là chồng đầu tiên của cô ấy. Tôi đến đây để phá đám cưới", Jason Alexander nói trong lúc livestream. Hiện, Jason Alexander đang bị giam giữ. 

 

Jason Alexander là người chồng đầu tiên của Britney Spears. Cả hai là bạn bè “thanh mai trúc mã” cùng lớn lên bên nhau và đột ngột quyết định kết hôn vào 4 giờ sáng một ngày đẹp trời vào năm 2004. Hôn lễ tổ chức lúc 4h sáng tại Las Vegas. Song, chỉ 55 giờ sau đám cưới, họ lại tuyên bố hủy hôn. 

 

Jason Alexander và Britney Spears

 Tháng 7/2021, Jason Alexander khẳng định cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa mình và Britney Spears bị chi phối bởi thế lực đứng sau nữ ca sĩ. Jason Alexander lên tiếng xin lỗi những gì xảy ra trong quá khứ và chuộc lỗi bằng việc giúp cô thoát khỏi quyền giám hộ. Jason Alexander tham gia nhiều cuộc diễu hành #FreeBritney để ủng hộ chủ nhân hit Toxic.