GIẢI TRÍ

Chồng cũ Thu Thủy đang ở đâu khi con trai nghi bị cha dượng đối đãi chưa tốt?

G-Dragon • 06-08-2019 • Lượt xem: 1082
Chồng cũ Thu Thủy đang ở đâu khi con trai nghi bị cha dượng đối đãi chưa tốt?

Giữa ồn ào câu chuyện Kin Nguyễn - Chồng trẻ Thu Thủy đối xử không tốt với con trai riêng của vợ đang xôn xao mạng xã hội, thì quan hệ của Henry và bố ruột cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.
 

Mới đây, hàng loạt khoảnh khắc Kin Nguyễn - chồng trẻ Thu Thủy lén cấu vào tay con trai riêng của vợ gây sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Mặc dù cả 2 đã lên tiếng xin lỗi, biện minh "Kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn" nhưng lí do vẫn chưa thuyết phục và làm hài lòng công chúng. Được biết, trước khi đến với Kin Nguyễn, Thu Thủy từng có mối tình kéo dài hơn 1 thập kỷ với chồng đại gia, và bé Henry là kết quả của cuộc hôn nhân ấy.

Tuy nhiên, sau 4 năm diễn ra đám cưới bí mật, Thu Thuỷ khiến nhiều người bàng hoàng khi xác nhận đã ly hôn do không chịu được áp lực hôn nhân kèm dòng trạng thái: "Ép hai mẹ con đến đường cùng là tội ác". Giữa thời điểm hậu ly hôn, Thu Thuỷ cũng chia sẻ nguyên nhân thật sự khiến vợ chồng cô tan vỡ không phải vì chồng cũ có người thứ 3 mà xuất phát từ đứa con trai đầu lòng. Cô cho biết chồng đại gia quá yêu sự tự do của bản thân nên không muốn bó buộc bởi vợ con. Thu Thủy cũng khẳng định: "Chồng cũ chưa bao giờ làm tròn trách nhiệm một người cha".


Dòng trạng thái ẩn ý được chồng Thu Thủy đăng tải sau ồn ào con trai bị bố dượng cấu tay (Tạm dịch: Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ)

Trước khi đến với Kin Nguyễn, Thu Thủy từng có cuộc mối tình hơn 1 thập kỷ và 4 năm chung sống với chồng đại gia, Henry là kết quả của mối tình ấy.

Thu Thủy tiết lộ bố ruột rất ít khi quan tâm và dành thời gian chăm sóc con trai, chính điều này là nguyên nhân dẫn tới cuộc hôn nhân tan vỡ. Con trai cũng rất ít khi nhớ hay nhắc về bố ruột.

Về phía con trai, Thu Thủy chia sẻ cô tự bế con ra khỏi nhà chồng khi Henry còn rất bé vì thế con trai rất ít được gần bố nên dường như không nhắc hay nhớ nhiều về bố ruột. Cho đến sau này, khi nhìn thấy Kin Nguyễn yêu thương và chăm sóc cho Henry một cách chân thành, tình cảm cô mới quyết định mở lòng và cho bản thân một cơ hội mới.

Trước khi xảy ra ồn ào nghi vấn Kin Nguyễn cấu tay bé Henry, Thu Thuỷ cũng thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc tình cảm của chồng trẻ chăm con và không ngần ngại công khai lên mạng xã hội. Trong khi đó Henry và bố ruột lại có rất ít khoảnh khắc bên nhau. Vì thế, giữa ồn ào đối xử không tốt với con trai riêng của vợ, Kin Nguyễn vẫn nhận được một số ý kiến bênh vực bởi dù sao anh cũng có lúc quan tâm và chăm Henry nhiều hơn cả bố ruột bé.