GIẢI TRÍ

Chủ tịch Nawat bị chỉ trích vì ‘miệt thị ngoại hình’ Thiên Ân, siêu mẫu Hà Anh nói gì?

Gia Hân • 27-10-2022 • Lượt xem: 150
Chủ tịch Nawat bị chỉ trích vì ‘miệt thị ngoại hình’ Thiên Ân, siêu mẫu Hà Anh nói gì?

Sau khi cho biết lý do Thiên Ân vắng mặt trong Top 10 Miss Grand International vì không đáp ứng đủ tiêu chí hình thể, chủ tịch Nawat đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Việc Thiên Ân dừng chân tại Top 20 Miss Grand International đã khiến đông đảo khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Phần lớn fans sắc đẹp Việt đều cho rằng đây là kết quả không công bằng, bất công đối với Thiên Ân. 

Chia sẻ về lý do đại diện Việt Nam không được gọi tên trong Top 10 chung cuộc, ông Nawat cho rằng Thiên Ân không đáp chí tiêu chí hình thể, “phần thân trên dài hơn phần thân dưới, phần hông to”.


Theo ông Nawat, Thiên Ân là thí sinh duy nhất có phần thân trên dài hơn phần thân dưới.

Cụ thể, ông Nawat nói: “Công bằng mà nói, em ấy là cô gái duy nhất trong Top 20 có phần thân trên dài hơn phần thân dưới, phần hông cũng to. Vì vậy đạt được Top 20 với vị trí Country’s Power of The year là quá được và quá tốt rồi. Không biết có vị trí nào tốt hơn cho em ấy được nữa”. 

Những chia sẻ của chủ tịch Miss Grand International đã tạo nên luồng tranh cãi dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng ông Nawat đang “miệt thị ngoại hình” Thiên Ân.

Trước những chia sẻ của chủ tịch Nawat, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo Hà Anh, việc một người đứng đầu cuộc thi sắc đẹp thế giới miệt thị ngoại hình thí sinh là điều không thể chấp nhận được.


Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng bảo vệ Thiên Ân.

Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%-30%-20%). Nhưng với cương vị là chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của thí sinh, cũng là một phụ nữ như một món hàng hoá hoàn toàn không ổn. Khi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa. Không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam”, Hà Anh chia sẻ. 

Nữ siêu mẫu cho rằng chủ tịch Nawat chỉ cần nói Thiên Ân chưa hội tủ đủ tiêu chí của ông là được rồi, không cần thiết phải hạ thấp cô ấy trong mắt người dân trong nước và quốc tế. Hà Anh cũng mong ông Nawat gửi đến Thiên Ân một lời xin lỗi bởi vì cô ấy không đáng phải nhận những điều này

Tại Miss Grand International, Thiên Ân dừng chân tại Top 20 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Không chỉ khán giả, chính Thiên Ân cũng vô cùng bất ngờ và hụt hẫng trước kết quả này.