ĐỜI SỐNG

Chuẩn bị cho V.League, CLB Công An Hà Nội tổ chức giải bóng đá tứ hùng với nhiều đội bóng mạnh

Hoàng Sơn • 11-01-2023 • Lượt xem: 151
Chuẩn bị cho V.League, CLB Công An Hà Nội tổ chức giải bóng đá tứ hùng với nhiều đội bóng mạnh

Để chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Công An Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá tứ hùng - LienVietPostBank Cup 2023 với nhiều đội bóng mạnh tại V.League.

Xem thêm:

Chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Công An Hà Nội tiếp tục ‘chơi sốc’ trên thị trường chuyển nhượng

Đối đầu Indonesia, ĐT Việt Nam cần chứng minh sức mạnh nếu muốn ‘đặt một chân’ tới chức vô địch AFF Cup 2022

Cụ thể, giải bóng đá tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023 quy tụ 4 đội bóng mạnh đang thi đấu tại V.League bao gồm: CLB Hà Nội (Nhà ĐVKĐ V.League 2022), CLB Viettel (Nhà vô địch V.League 2020), CLB Hải Phòng (Đương kim Á Quân V.League 2022) và CLB Công An Hà Nội (Tân binh tham vọng của V.League).

Bốn đội bóng tham dự giải tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023

Được biết, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 12/1/2023 đến ngày 16/1/2023 trên SVĐ Hàng Đẫy và miễn phí vé vào cổng cho tất cả khán giả. Đây được xem là một trong những giải đấu giao hữu chất lượng trước khi các đội bóng bước vào thi đấu ở mùa giải 2023.

Trước đó, CLB Công An Hà Nội cũng đã tổ chức buổi lễ xuất quân và ra mắt người hâm mộ vào chiều ngày 9/1. Tại đây, đội bóng cũng đã công bố những tân binh đầy chất lượng và đang nằm trong thành phần đội tuyển Quốc gia như Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức hay Vũ Văn Thanh…

CLB Công An Hà Nội công bố 3 tân binh đang trong thành phần đội tuyển Quốc gia

Sau đó là trận giao hữu giữa CLB Công An Hà Nội và đội bóng Bộ tư lệnh hiến binh Campuchia. Trong trận đấu này, đội bóng thuộc Bộ Công An đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Với những nhân sự đang có trong tay, CLB Công An Hà Nội hứa hẹn sẽ là một đối thủ khiến cho các đội bóng tại V.League phải dè chừng.