ĐỜI SỐNG

Chuẩn bị dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Philippe Troussier đến Pau FC gặp Quang Hải

Hoàng Nam • 16-02-2023 • Lượt xem: 468
Chuẩn bị dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Philippe Troussier đến Pau FC gặp Quang Hải

Dù chưa chính thức được công bố trở thành tân huấn luyện viên ĐT Việt Nam, nhưng mới đây, HLV Philippe Troussier đã có cuộc gặp gỡ riêng với Quang Hải tại Pháp.

Xem thêm:

Rộ tin HLV Philippe Troussier dẫn dắt ĐT Việt Nam vào tháng 2 tới

Xác định đối thủ của thầy trò HLV Philippe Troussier tại VCK U.19 châu Á

Theo nguồn tin từ Zing, HLV Philippe Troussier đã đến sân Sebastien Charlety để theo dõi Quang Hải của Pau FC gặp CLB Paris thuộc vòng 21 Ligue 2 hôm 1/2. Tuy nhiên, ở trong trận đấu này, cầu thủ người Việt Nam không được HLV Tholot đăng ký thi đấu. Sau đó, vị chiến lược gia người Pháp đã có cuộc gặp riêng với Quang Hải.


HLV Philippe Troussier cùng Quang Hải tại Pháp (Ảnh: Zing)

Sau cuộc gặp này, ông Philippe nhiều khả năng sẽ đến Nhật Bản để theo dõi Nguyễn Công Phượng đang thi đấu tại Yokohama FC.

Được biết, hợp đồng của HLV Philippe Troussier với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang đi đến những khâu cuối cùng. Hiện tại, nhà cầm quân sinh năm 1955 đang tìm kiếm cho mình đội ngũ trợ lý, theo nhiều nguồn tin có thể 2 trợ lý cũ của tại PVF là Nguyễn Việt Thắng và Mai Xuân Hợp cùng một phiên dịch đã từng làm việc với ông trong giai đoạn 2018-2020.

HLV Philippe Troussier (phù thủy trắng) không quá xa lạ với bóng đá Việt Nam khi ông từng có thời gian làm việc tại Việt Nam trong vai trò HLV trưởng đội U.18 cũng như U.19 của chúng ta vào năm 2018 đến 2020. 


HLV Philippe Troussier từng có thời gian làm việc tại Việt Nam

Hiện tại, HLV Troussier vẫn đang ở Pháp. Theo dự kiến, vị chiến lược gia này dự sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 2 để hoàn tất các thủ tục và công bố chính thức đến người hâm mộ.