ĐỜI SỐNG

Chúng tôi luôn muốn kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

Bài: Ánh Minh. Hình ảnh: NVCC • 24-12-2022 • Lượt xem: 39822
Chúng tôi luôn muốn kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

Câu chuyện mở ra với những chia sẻ về nghề rất tận tâm của một vị bác sĩ gắn bó cả đời với công việc Phẫu thuật thẩm mỹ. Ông là TS.BS Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân. Mặc dù nắm giữ nhiều vai trò cùng lúc nhưng trên hết trái tim, nhiệt huyết của ông vẫn dành trọn vẹn cho công việc PTTM trực tiếp, tất cả vì một lẽ sống nhân văn: kiến tạo nhan sắc tự nhiên cho phụ nữ.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn, nó không chỉ ở các nước phát triển, giờ đây đã lan tỏa ra khắp thế giới. Nhưng có những nhu cầu hay sự thay đổi đi lệch với quy chuẩn chung, ví dụ như người châu Á lại nâng sống mũi cao như người châu Âu. Với bề dày kinh nghiệm của mình, ông có lời khuyên nào trước khi một ai đó muốn lựa chọn PTTM?

Trước khi thẩm mỹ, bạn hãy lắng nghe trái tim mình để xác định thật sự bản thân bạn cần gì và muốn gì. Sau đó hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm nơi đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn đừng ngại trao đổi và chia sẻ những mong muốn cũng như tâm tư với bác sĩ vì bác sĩ sẽ là người cùng bạn tìm ra cách tốt nhất để cải thiện khiếm khuyết về ngoại hình của bạn. Với TS - BS Thanh Vân, thẩm mỹ là để tạo nên sự hài hòa về nhan sắc theo một cách tự nhiên nhất, chứ không phải đưa tất cả về một khuôn mẫu chung của nhan sắc mà tạo nên sự nhầm lẫn không đáng có. Điều đó chính là nguyên tắc cơ bản nhất bác sĩ đúc rút được trong hành trình kiến tạo nhan sắc của mình.

Đến với bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, khách hàng sẽ được đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn như thế nào?

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi thực hiện phẫu thuật theo quy trình khép kín ngay tại bệnh viện Thanh Vân. Từ khâu đón tiếp, phẫu thuật cho đến tái khám nên khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, phẫu thuật an toàn, tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh và tránh được những rủi ro, biến cố trong và sau phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ được thực hiện qua 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Giai đoạn này bác sĩ thực hiện thăm khám nhằm đưa ra đánh giá chính xác nhất cho từng trường hợp cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích lợi ích và nguy cơ tai biến khi phẫu thuật và cần sự đồng thuận của khách khi tiến hành phẫu thuật. 

Trong một số trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ cho chụp phim 3D vùng cần điều trị ghi nhận các thông số cụ thể hơn.

Bước 2: Đảm bảo vấn đề vô trùng.

Thao tác này đảm bảo yêu cầu vô trùng về: trang thiết bị, dụng cụ y tế và vùng cần phẫu thuật trên cơ thể khách hàng. Vì vậy, nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng… sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất.

Bước 3: Thực hiện thao tác phẫu thuật với các bác sĩ đầy chuyên môn.

Dưới bàn tay kinh nghiệm của các bác sĩ  Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, những đường cắt rạch được thực hiện một cách khéo léo, nhẹ nhàng, chính xác theo những tính toán trước đó, đảm bảo yêu cầu: không gây xâm lấn, không để lại sẹo và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 4:Dặn dò thuốc cho bệnh nhân theo “Nguyên tắc 5 đúng”.

Đúng bệnh - đúng thuốc - đúng lúc - đúng liều - đúng cách.

Môi trường kinh doanh về ngành nghề làm đẹp được cho là nhiều cạnh tranh và lợi nhuận. Nhưng phẩm chất nghề nghiệp nào sẽ quyết định sự bền bỉ và uy tín của một thương hiệu? Ông có thể chia sẻ về những nguyên tắc hàng đầu mà Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân đã duy trì để đạt được uy tín và chất lượng đối với  khách hàng như hiện nay?

Tôi quyết định sẽ lựa chọn phẩu thuật thẩm mỹ tự nhiên như con đường riêng cho chính mình với lý do vẻ đẹp tự nhiên là vẻ đẹp duy nhất đạt đến chuẩn cao nhất của cái đẹp thực sự mà không cần đi theo một khuôn khổ của  sự sắp đặt nào cả. Người ta quan niệm cái đẹp nghĩa là họ cảm  thấy họ đẹp lên và hài lòng với chính mình sau khi PTTM.

Điều đó mới là điều khách hàng thực sự cần chứ không phải là vẻ đẹp của sự giống nhau như hàng trăm cô gái ngoài kia. 

Một người bác sĩ PTTM cần hội tụ những gì để đảm bảo thành công trong việc tư vấn chăm sóc, điều trị an toàn hiệu quả và thành công cho các khách hàng của mình?

Tạo hình thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi.

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Không lưu lại “dấu vết dao kéo”.

Không biến chứng hay thoái hóa vật liệu sử dụng.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân được thành lập vào năm 2004 và là Bệnh viện đầu tiên của Việt Nam về Phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ một địa chỉ duy nhất tại 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM. 

 Bệnh viện dưới sự điều hành trực tiếp của TS.BS Nguyễn Thanh Vân. Ông hiện là Phó Chủ tịch Nội vụ VSAPS, Phó Chủ tịch thường trực  HSAPS.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân luôn thực hiện quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước khi muốn thực hiện, tham vấn về PTTM. Đặc biệt, Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân với chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.