GIẢI TRÍ

Chuỗi phim kinh kị 'INSIDIOUS' trở lại ghê rợn hơn, khốc liệt hơn

Quốc Hiển • 20-04-2023 • Lượt xem: 1626
Chuỗi phim kinh kị 'INSIDIOUS' trở lại ghê rợn hơn, khốc liệt hơn

Sau 5 năm kể từ thành công của phần phim 'The Last Key', thương hiệu kinh dị 'Insidious' của James Wan đã chính thức trở lại với phần thứ 5 - 'THE RED DOOR'. 

Xem thêm: 

Phim trừ quỷ gần đúng với Công giáo nhất ra mắt khán giả Việt 

Thu Trang đã chinh phục khán giả màn ảnh rộng ra sao?

Từ những giây đầu tiên, đoạn trailer của "INSIDIOUS: THE RED DOOR" đã cho thấy bối cảnh phim nối tiếp 2 phần đầu, đưa khán giả trở lại gia đình Lambert vốn có năng lực “xuất hồn”. Sau sự kiện phần 2, nam chính Josh Lambert (Patrick Wilson) và gia đình đã quyết định làm một nghi thức xóa ký ức, không còn nhớ gì về những sự kiện ghê rợn đấy nữa, cũng như giúp bản thân và con trai tránh xa năng lực đầy rắc rối kia.


Sau 5 năm kể từ thành công của phần phim "The Last Key", thương hiệu kinh dị của James Wan đã chính thức trở lại với phần thứ 5 - "THE RED DOOR".

Đoạn video tiếp tục đưa khán giả đến thời điểm nhiều năm sau. Lúc này cậu con trai Dalton (Ty Simpkins) đã lớn và học đại học. Thế nhưng những “bóng ma” quá khứ vẫn đeo bám cậu dù cho cậu không còn nhớ gì nữa. Chúng thể hiện qua những bức tranh mà Dalton vẽ, và cũng lúc này các thế lực tà ác đã trở lại và quấy nhiễu nhà Lambert. 


Trailer khiến người xem “thót tim” với những pha hù dọa bất thình lình, các linh hồn lởn vởn và sẵn sàng tấn công ngôi nhà mọi lúc.

Để ngăn chặn những hồn ma tà ác, bố con Lambert buộc phải một lần nữa bước vào cõi âm, gặp lại cánh cửa đỏ đã từng là nỗi ám ảnh của cả gia đình khi xưa. Bên cạnh sự trở lại của nhà Lambert, "INSIDIOUS: THE RED DOOR" còn đưa người xem gặp lại bà đồng Elise, nhiều khả năng thông qua một đoạn băng hồi tưởng. “Càng tiến vào sâu, nỗi sợ sẽ càng dâng cao”, bà Elise cảnh báo bố con Lambert.


Cuối cùng, bên cạnh những cú “jump scare” thót tim, bộ phim còn ẩn ý về nhiều bí mật đen tối mà nhà Lambert đã và đang che giấu.

"INSIDIOUS: THE RED DOOR" được Blumhouse và Screen Gems hợp tác sau thành công của 4 phần phim trước. Đây cũng là phần đầu tiên trong chuỗi Insidious mà nam chính Patrick Wilson đảm nhận cả vai trò đạo diễn. Bên cạnh Wilson, dàn cast quen thuộc gồm Rose Byrne, Ty Simpkins, Lin Shaye… đều quay trở lại, hứa hẹn đưa khán giả bước vào cuộc chiến với quỷ dữ cực mãn nhãn trên màn ảnh rộng.

"INSIDIOUS: THE RED DOOR" dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 07/07/2023.