ĐỜI SỐNG

Chương Thị Kiều với nỗi ám ảnh chấn thương trên mặt sân cỏ nhân tạo

DDVN • 16-07-2022 • Lượt xem: 149
Chương Thị Kiều với nỗi ám ảnh chấn thương trên mặt sân cỏ nhân tạo

Trung vệ tuyển nữ Việt Nam trải qua nỗi buồn thất thủ trước chủ nhà Philippines ở bán kết giải vô địch nữ Đông Nam Á đồng thời ám ảnh với vết thương to đùng gặp phải.

Như thường lệ, cô gái dân tộc Khmer Chương Thị Kiều thi đấu năng nổ nơi hàng hậu vệ tuyển nữ Việt Nam. Trước sức mạnh, tốc độ nổi trội của các cầu thủ Phillippines, trung vệ Chương Thị Kiều vẫn thi đấu tỉnh táo và bản lĩnh, không ít lần giải nguy cho khung thành thủ môn Kim Thanh.


Ở SEA Games 2019, Chương Thị Kiều gặp chấn thương tương tự như hôm qua, cũng trên mặt sân cỏ nhân tạo tại Philippines

Trong nỗ lực xoạc chân cứu bóng, Chương Thị Kiều bị trầy xước 1 mảng lớn ở đùi và rỉ máu. Đau đớn với vết thương đầy khó chịu này nhưng Chương Thị Kiều vẫn gắng gượng thi đấu. Tiếc là cô không thể cùng các đồng đội đạt mục tiêu chiến thắng trước Philippines nên đành phải tranh hạng ba.

Sau trận bán kết, Chương Thị Kiều đăng ảnh vết thương lên trang cá nhân mạng xã hội kèm chia sẻ: “Sợ, sợ, nỗi ám ảnh đã tới”. Sở dĩ Kiều gọi đó là nỗi ám ảnh bởi ở chung kết SEA Games năm 2019 cũng trên sân vận động này, Chương Thị Kiều gặp chấn thương tương tự.

Sau lần đó, Chương Thị Kiều tự nhủ bản thân sẽ không xoạc bóng khi đá trên sân cỏ nhân tạo nữa vì rất dễ chấn thương. Vậy mà khi vào trận rồi, trung vệ quả cảm của tuyển nữ Việt Nam chỉ tập trung cho mục tiêu duy nhất là chiến đấu, là cứu thua, lăn xả chứ đâu còn nghĩ ngợi gì cho bản thân. Chỉ tiếc là những nỗ lực hết mình của cô cùng các đồng đội lại không được đền đáp xứng đáng trong ngày mà Philippines chơi phản công quá hay.

Nhiều người hâm mộ xót xa khi chứng kiến chấn thương mà Chương Thị Kiều vừa gặp phải và cầu chúc cho cô chóng lành, cùng tuyển nữ Việt Nam thi đấu tốt ở trận tranh hạng ba với tuyển nữ Myanmar lúc 15 giờ ngày mai (17.7).

Theo Quỳnh Anh/Thanhnien.vn