GIẢI TRÍ

Chương trình có Hương Giang, Trấn Thành bị tung tin đồn trả tiền cho nữ chính tham gia

Trước độ "hot" của "Người ấy là ai?", đã có những đối tượng xấu giả mạo ê kíp sản xuất nhắn tin mời gọi các nữ chính trên mạng xã hội.
 

Mới đây, fanpage của Người ấy là ai? đã đăng tải thông tin cảnh báo giả mạo gửi đến các fan của chương trình. Theo nội dung mà fanpage chia sẻ, đã có những kẻ xấu giả làm thành viên ê kíp sản xuất chương trình, nhắn tin mời gọi các nhân vật nữ muốn tham gia Người ấy là ai? trên mạng xã hội. Đối tượng bị nhắn tin là các bạn nữ từng vào bình luận trong bài đăng thông tin casting của chương trình.

Thông tin cảnh báo giả mạo được fanpage "Người ấy là ai?" đăng tải.

Trong hình ảnh được fanpage chương trình chia sẻ, kẻ xấu giả danh ê kíp Người ấy là ai? ra giá... 30 triệu đồng cho nhân vật nữ chính được mời tham gia.

Liên hệ với ban tổ chức chương trình, chúng tôi được biết với các nữ chính tham gia Người ấy là ai?, dù là người được mời hay đến với chương trình thông qua hình thức casting đều được ban tổ chức hỗ trợ chi phí đi lại, trang phục và makeup trong chương trình. Ngoài ra, các nữ chính cũng nhận được một khoản "cát sê" nhỏ nhưng hoàn toàn không đáng kể, chỉ mang ý nghĩa "động viên" là chính chứ hoàn toàn không có con số 30 triệu đồng như thông tin lừa đảo trên mạng.

Hương Giang - Trấn Thành - cặp đôi "linh hồn" của Người ấy là ai?.

Hỏi một nữ chính từng tham gia chương trình (nhân vật xin được phép giấu tên), cô cũng chia sẻ rằng mình tham gia Người ấy là ai? trên tinh thần vui vẻ, muốn thay đổi không khí, hoặc may mắn có thể kết giao bạn bè, chứ chưa bao giờ nghĩ đến khoản cát sê mà chương trình hỗ trợ. Nữ chính này cũng cho biết khoản cát sê đó hoàn toàn chỉ mang ý nghĩa "động viên", rất nhỏ chứ không hề có số tiền lên tới 30 triệu như nội dung của những tin nhắn lừa đảo trên.

Phương Phạm - Daniel - một trong những cặp hiếm hoi từng kết đôi thành công tại "Người ấy là ai?" đã hẹn hò ngoài đời thực.

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng