GIẢI TRÍ

Chuyện chưa kể: Kim Duyên đưa đối thủ mượn đầm diện tại đêm chung kết 'Miss Supranational 2022'

Đào Tinh • 18-07-2022 • Lượt xem: 665
Chuyện chưa kể: Kim Duyên đưa đối thủ mượn đầm diện tại đêm chung kết 'Miss Supranational 2022'

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn bất ngờ khi nhận được tin nhắn của Kim Duyên để xin phép cho Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ mượn đầm dạ hội cho đêm chung kết “Miss Supranational 2022”. Anh nhanh chóng đồng ý. 

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cho biết đã dùng stylist Trần Đạt chuẩn bị hai bộ trang phục vô cùng nóng bỏng cho Kim Duyên sử dụng chất liệu lưới đính đá lấp lánh, để giúp cô tỏa sáng tại “Miss Supranational 2022”. Thiết kế xuyên thấu với các đường cắt vô cùng táo bạo giúp người mặc khoe được đường cong gợi cảm, tạo ấn tượng mạnh về thị giác, nhất là trên sân khấu ban đêm. 

 

Trong những ngày trước đó, Kim Duyên đã diện bộ váy gam màu nâu đất lạ mắt và nhận được sự ủng hộ lớn của các fan sắc đẹp. 

 

Trước đêm chung kết “Miss Supranational 2022”, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn bất ngờ khi nhận được tin nhắn từ Ba Lan của Kim Duyên  để xin phép cho Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ Şira Sahilli mượn đầm dạ hội. Đây là một trong hai mẫu đầm mà anh dành riêng cho Kim Duyên trong lần đi thi này. Nguyễn Minh Tuấn nhanh chóng đồng ý để các cô gái yên tâm hoàn thành phần thi của mình. 

 

Ngay sau đó, Şira Sahilli đã đăng hình chiếc váy xinh đẹp và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên các thí sinh khác trong đêm chung kết. Cô cũng không quên gửi lời cám ơn thiết kế tuyệt đẹp của Nguyễn Minh Tuấn.

 

Sau khi người đẹp Cần Thơ đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu Siêu quốc gia 2022”, số lượt tìm kiếm thông tin về cô trên các mạng xã hội tăng vọt. Và khán giả lại càng bất ngờ hơn với câu chuyện cho đối thủ mượn váy rất ý nghĩa và nhân văn này. 

 

Đây không phải là lần đầu tiên nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cho Hoa hậu Việt Nam đưa trang phục cho đối thủ mượn ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Trước đó tại “Miss International Queen 2020”, Hoài Sa đã hỏi ý kiến và được anh đồng ý cho đại diện Mỹ mượn thiết kế của mình. 

 

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn bày tỏ rằng anh không ngại khi thiết kế mới được người đẹp Việt Nam cho đối thủ mượn. “Tôi nghĩ người Việt Nam luôn có tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ mọi người, nhất là khi các thí sinh đều là những người bạn có duyên biết trong một cuộc thi nên những khó khăn tại đất nước xa lạ thì cần phải hỗ trợ nhau. Các đại diện của Việt Nam không chỉ là những cô gái có vẻ đẹp ngoại hình mà còn có tấm lòng nhân ái khi giúp đỡ các bạn. Tôi nghĩ việc cho “đối thủ" mượn trang phục cũng là điều kiện tốt để c ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế. Hơn nữa, từ những đại diện nước khác, sản phẩm thời trang của Việt Nam được fan nhan sắc nước bạn và quốc tế chú ý thì sẽ càng thêm ý nghĩa", anh chia sẻ.