GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: Baifern Pimchanok gây bão khi xác nhận ‘mở lòng’ với Nine Naphat; Đặng Thu Thảo phải học lại từ ngữ để nói chuyện sau ly hôn

Hân Lê • 04-12-2022 • Lượt xem: 267
Chuyện hôm nay: Baifern Pimchanok gây bão khi xác nhận ‘mở lòng’ với Nine Naphat;  Đặng Thu Thảo phải học lại từ ngữ để nói chuyện sau ly hôn

Baifern Pimchanok gây bão khi xác nhận "mở lòng" với Nine Naphat, Đặng Thu Thảo phải học lại từ ngữ để nói chuyện sau ly hôn, Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn “cặp kè” với Matt Liu, Thiên Ân bật khóc khi diện lại trang phục Trúc Chỉ… là những tin được quan tâm ngày 4/12.

Baifern Pimchanok gây bão khi xác nhận "mở lòng" với Nine Naphat

Tối 3/12, Baifern Pimchanok bất ngờ tiết lộ chuyện nam tài tử Nine Naphat tỏ tình với cô qua điện thoại. “Nine gọi điện đến và nói chuyện với tôi, bày tỏ nhiều điều giống như các bạn đã biết. Đó là khởi điểm để hai chúng tôi chia sẻ nhiều hơn, mở lòng nói về nhiều điều, biết về đối phương nhiều hơn. Tôi cảm thấy biết ơn khi cậu ấy tôn trọng mình như thế”, Baifern kể lại.


Baifern ngại ngùng, thừa nhận tình cảm với Nine Naphat.

Đặc biệt, khi được phóng viên hỏi “Bạn có sẵn sàng mở lòng cho Nine Naphat theo đuổi hay không”, Baifern ngại ngùng gật đầu. Phản ứng của người đẹp “Chiếc lá cuốn bay” nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Tại sự kiện, Baifern dành nhiều lời khen cho Nine: “Cậu ấy là người đáng yêu, một người tốt. Cậu ấy không chỉ đáng yêu với một mình tôi, mà cư xử như thế với tất cả bạn bè của tôi”. 

Đặng Thu Thảo phải học lại từ ngữ để nói chuyện sau ly hôn

Mới đây trong chương trình “Lối ra”, Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo đã có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình. Dù đã ly hôn 1 năm, Đặng Thu Thảo vẫn không khỏi xúc động khi nhắc về chuyện cũ. Người đẹp tiết lộ, sau ly hôn cô rơi vào trạng thái trầm cảm. 


Đặng Thu Thảo xinh đẹp tại chương trình "Lối ra".

Hồi xưa, tôi là người hoạt ngôn nhưng sau biến cố tôi bạn chế nói chuyện và rơi vào trầm cảm. Hiện tại, tôi vẫn phải học lại nhiều từ ngữ để nói chuyện được suôn sẻ và truyền đạt một cách tốt nhất. Thời điểm đó tôi không biết cách nói và như đứa trẻ phải tập nói lại, tạp cười lại. Hoa hậu đẹp nhất là nụ cười, nhưng lúc đó tôi không biết cười là gì”, người đẹp chia sẻ. Sau khoảng thời gian khó khăn hậu ly hôn, nàng Hậu bắt đầu kinh doanh online để trang trải cho cuộc sống của ba mẹ con. 

Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn “cặp kè” với Matt Liu

Trong những ngày qua, động thái của Matt Liu về bạn gái cũ Hương Giang liên tục gây xôn xao cộng đồng mạng. Matt Liu không chỉ huỷ theo dõi, xoá ảnh hương giang mà còn sửa trạng thái ảnh “Em à, anh nhớ em lắm nè… NHG” sang “Em à, anh nhớ em lắm nè… NTT”. Ngay lập tức, Ngọc Thanh Tâm là cái tên được cư dân mạng gọi tên và nghi ngờ là tình mới của Matt Liu. 


Ngọc Thanh Tâm là người đẹp có tiếng trong giới Rich Kid Việt Nam.

Trước tin đồn thất thiệt, Ngọc Thanh Tâm bức xúc lên tiếng: “Tôi nói thiệt với các bạn luôn là đôi khi mình ngồi không, ngồi yên một chỗ mà cũng có những câu chuyện. Mình không biết cái lý do ở đâu ra”. Người đẹp nói thêm: “Mấy tháng trước đồn tui là vợ của Đàm Vĩnh Hưng và là mẹ của Polo. Tới tháng này thị Tâm là người mới của Matt Liu. Nhưng điểm chung của hai câu chuyện này chính là đều không phải sự thật”.

Thiên Ân bật khóc khi diện lại trang phục Trúc Chỉ

Để tri ân sự yêu thương của người hâm mộ, tối 3/12, Đoàn Thiên Ân cùng công ty quản lý đã tổ chức fan meeting đồng thời trao học bổng cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Tại sự kiện, Thiên Ân đã trình diễn lại Trúc Chỉ - bộ trang phục đã giúp cô lọt Top 4 Best National Costume tại Miss Grand International 2022. 


Thiên Ân và "Ba Lùi" Nguyên Thảo.

Dưới sự cổ vũ của người hâm mộ, nàng Hậu bật khóc khi tái hiện lại phần thi trang phục dân tộc tại Việt Nam. Sự kiện còn có sự góp mặt của “Ba Lùi” Nguyên Thảo và Trang Hý. Trên sân khấu, Nguyên Thảo chia sẻ về kỷ niệm khi cả hai cùng tham gia thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.