GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: Đồng hồ Tuấn Hưng bị 'bóc phốt', Đào Lan Hương đáp trả shark Bình cực gắt

Thiên Kỳ • 18-01-2023 • Lượt xem: 491
Chuyện hôm nay: Đồng hồ Tuấn Hưng bị 'bóc phốt', Đào Lan Hương đáp trả shark Bình cực gắt

Mới đây, câu chuyện thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng bán hàng sai sự thật đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Đào Lan Hương cũng gây "sốt" mạng xã hội khi lên tiếng phản bác lại bài đăng của chồng cũ. 

Đọc thêm:

Thanh Thanh Huyền mang 50kg hành lý sang Philippines 'tầm sư học đạo'

Ca sĩ Khả Tú rạng rỡ trong bộ ảnh áo dài, mừng xuân Quý Mão 2023

Đồng hồ Tuấn hưng bị "bóc phốt"

Vào sáng ngày 17/1, cộng đồng mạng xôn xao thông tin về thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng bán hàng nguồn gốc Trung Quốc nhưng lại quảng cáo là "được sản sinh từ đất nước Đức". Hiện tại nam ca sĩ vẫn từ chối trả lời với truyền thông và cho hay sẽ lên tiếng sau.


Những mẫu đồng hồ của hãng Bonest Gatti được bán trên trang web của Đồng hồ Tuấn Hưng có giá từ 20 đến 70 triệu đồng. Tại phần giới thiệu thông tin của trang web đều có dòng "được sản sinh từ đất nước Đức".

Tuy nhiên, nhiều cộng đồng mạng đã ý kiến rằng công ty sở hữu website "Bonestgatti.com" là "Bonest Gatti 广州尼恒科技有限公司" (tức: Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng Quảng Châu, Trung Quốc) có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc chứ không phải từ nước Đức như đã giới thiệu.

"Chị chị em em 2" họp báo ra mắt hoành tráng

Sau khi 2 bộ phim "Nhà bà Nữ" và "Siêu lừa gặp siêu lầy" vừa có buổi ra mắt đầy "bùng nổ". Cuộc đua phim rạp Tết tiếp tục chào đón cái tên "Chị chị em em 2" gia nhập khiến khán giả vô cùng háo hức và chờ đợi.


Tại sự kiện, Minh Hằng, Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng ekip bộ phim. 

Với nội dung đầy gây cấn với nhiều tình tiết xoay chuyển, tranh đấu cùng dàn diễn viên xinh đẹp sắc sảo. "Chị chị em em 2" hứa hẹn sẽ là một đối thủ mạnh trong cuộc đua phim Tết trong dịp xuân Quý Mão.

Nữ doanh nhân Đào Lan Hương yêu cầu shark Bình phải cư xử tế nhị với người cũ

Sau những lùm xùm về việc xuất hiện của shark Bình cùng diễn viên Phương Oanh tại 1 buổi tiệc và những bình luận công kích của Đào Lan Hương. Shark Bình đã có 1 bài viết dài nhằm bảo vệ tình mới cũng như nói hành động của nữ doanh nhân là không quân tử. Ngay lặp tức, cô cũng đáp trả trên trang cá nhân của mình.


Nữ doanh nhân thẳng thắn gửi lời đến chồng cũ nên cư xử văn hóa là "tế nhị với người cũ, khuyên bảo người yêu làm gì cũng nghĩ đến người thân".

Trong bài viết, cô đã nói chi tiết đến 3 vấn đề là tài sản, hôn nhân và tình cảm. Bên cạnh đó, cô cũng thông báo việc ly hôn với shark Bình "đang tiến dần tới những thống nhất hòa giải chung".