GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: 'Nhà bà Nữ' vượt mốc doanh thu 400 tỷ; Thùy Tiên kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang

Thiên Kỳ • 09-02-2023 • Lượt xem: 1377
Chuyện hôm nay: 'Nhà bà Nữ' vượt mốc doanh thu 400 tỷ; Thùy Tiên kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang

"Nhà bà Nữ" chuẩn bị phá kỷ lục "Bố già" khi chỉ mới gần 3 tuần công chiếu bộ phim đã vượt mốc doanh thu 400 tỷ. Nàng hậu Thùy Tiên tiếp tục kiến nghị xử phạt bà Đặng Thùy Trang sử dụng hình ảnh, thông tin cá nhân của cô nàng mà chưa xin phép.

Đọc thêm:

Ngất ngây trước body ‘bốc lửa’ của Thiều Bảo Trang ở tuổi 31

Diễn viên Hồng Loan xinh tựa 'nàng thơ' trong bộ ảnh mới

“Nhà bà Nữ” vượt mốc 400 tỷ

Sau một vài ngày im ắng, “Nhà bà Nữ” tiếp tục gây một “vụ nổ” với thông báo vừa mới đây. Cụ thể, sau 17 ngày công chiếu, bộ phim nhận được doanh thu kỷ lục với con số vượt mốc 400 tỷ. Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng đăng tải ăn mừng thành tích này với người hâm mộ. Nam nghệ sĩ tiếp tục “xỉu lên xỉu xuống” cùng tin vui và gửi lời cám ơn đến khán giả.


“Nhà bà Nữ” vượt mốc doanh thu 400 tỷ chỉ sau 17 ngày công chiếu.

Có thể thấy, các thành tích của phim đều là những con số kỷ lục cho lịch sử phim chiếu rạp Việt Nam. Trước đây, bộ phim “Bố già” của Trấn Thành phải mất đến 7 tuần để có doanh thu 427 tỷ trong khi với “Nhà bà Nữ”, chỉ chưa đến 3 tuần công chiếu đã đạt con số 400 tỷ. Nam đạo diễn cùng ekip làm phim đang rất hy vọng sắp tới bộ phim sẽ phá kỷ lục của “Bố già” trong thời gian ngắn nhất.

Cô gái “Đúng nhận sai cãi” bị điều tra

Gần đây, người phụ nữ với câu nói trending “Đúng nhận sai cãi” đang “làm mưa làm gió” trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, người phụ nữ khởi đầu cho câu nói này được cho là cô đồng, chuyên xem bói và ghi hình lại để đăng trên TikTok. Sau khi dự đoán 1 vấn đề , cô thường kèm theo câu nói “Đúng nhận sai cãi” khiến mọi người ấn tượng.


Hàng loạt TikToker lẫn diễn viên, ca sĩ đã “đú trend” bằng cách bổ vô số loại quả kèm theo nội dung hài hước kết hợp cùng câu nói “Đúng nhận sai cãi”. 

Nhưng bất ngờ, sự việc này nhanh chóng bị các cơ quan chức năng để ý đến cũng như đang vào cuộc điều tra làm rõ. Lãnh đạo UBND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương (địa phương nơi mà cô đồng này thực hiện việc xem bói qua cách bổ cau) cho biết đã giao công an thị xã xác minh sự thật những đoạn video đang nổi lên. Nếu có bất kì dấu hiệu nào liên quan đến việc truyền bá, biểu hiện mê tín dị đoan sẽ xử phạt theo quy định của pháp luật.

Thùy Tiên kiến nghị xử phạt hành chính Đặng Thùy Trang

Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông (Sở TT-TT) tỉnh Lâm Đồng vừa xác nhận phía đại diện Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi làm việc với ông về việc kiến nghị phía Sở xử phạt các hành vi của Đặng Thùy Trang. 

Trước đây, nàng hậu có chia sẻ cô có làm đơn kiến nghị tại Sở TT-TT TP.HCM nhưng vì nơi cư trú của bà Trang ở Lâm Đồng nên đơn kiến nghị được chuyển về cơ quan ở Lâm Đồng xử lý.


“Ồn ào” giữa Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang xảy ra rất lâu. Nàng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã từng chia sẻ quyết tâm giải quyết chuyện này đến cùng.

Tại buổi làm việc, nàng hậu đã trình bày rằng bà Đặng Thùy Trang đã tự ý sử dụng hình ảnh, thông tin của mình mặc dù chưa cho phép nhằm mục đích xấu gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Thùy Tiên. Theo những gì mà người đẹp cung cấp, Sở TT-TT tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục tìm hiểu, xác minh và xử lý theo quy định.