GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: Thùy Tiên trở về tuổi thơ cùng 'đàn con', Mai Phương phản bác lại cộng đồng mạng

Thiên Kỳ • 09-01-2023 • Lượt xem: 342
Chuyện hôm nay: Thùy Tiên trở về tuổi thơ cùng 'đàn con', Mai Phương phản bác lại cộng đồng mạng

Nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng 15 bé "con nuôi" của mình vui chơi tại Đầm Sen, Hoa hậu Mai Phương lên tiếng sau khi bị cộng đồng mạng "chỉ trích".

Đọc thêm:

Phương Nhi mê Isaac đến độ nào?

Duyên Quỳnh hát 'Một mình vẫn tốt' trong mùa lễ hội


Sau khi đăng quang "Miss Grand International", nàng hậu Thùy Tiên đã nhận nuôi 15 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid-19. Mới đây, mặc dù lịch trình công việc bận rộn nhưng người đẹp vẫn dành thời gian để vui chơi cùng các bé. Cô nàng đã tổ chức một chuyến đi chơi tại Đầm Sen cùng "đàn con" và đăng tải vlog trên YouTube "Nong Tiên Official".


Vừa qua, hơn 100 sinh viên tình nguyện của trường Đại học Thể dục thể thao Từ Sơn đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để cùng nhau dọn dẹp vệ sinh để chuẩn bị cho trận lượt về giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Indonesia. Bên cạnh mặt tốt là tất cả mọi ngóc ngách đều được vệ sinh sạch sẽ thì vẫn có một số ý kiến gây tranh cãi trên mạng xã hội khi nhìn thấy các bạn sinh viên phải nghỉ ngơi, ngủ trưa trên những tấm bìa giấy ở hành lang của SVĐ.


Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã có một phen "ngã ngửa" khi biết được giá thuê SVĐ Mỹ Đình cho 1 trận đấu lên tới 800 triệu đồng nhưng mặt sân vẫn xuống cấp và không được xanh tốt. Theo thông tin từ khu liên hợp, cụ thể mỗi trận đấu họ phải chi: 200 triệu tiền thuế đất, 200 triệu tiền điện, 100 triệu tiền thuế GTGT, 80 triệu đồng trả nợ xấu cho Nhà nước, 100 triệu đồng tiền khấu hao tài sản, 120 triệu đồng tiền phân bón chăm sóc cỏ, 100 triệu đồng tiền làm thêm ngoài giờ cho cán bộ nhân viên khu liên hợp,...


"Kiều nữ làng hài" Nam Thư vừa đăng tải tin vui khi cô nàng được nhận giải thưởng "Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2022" của Bộ văn hóa. Năm 2022 là một năm đầy "bùng nổ" với nữ diễn viên khi liên tục thành công trong nhiều dự án.


Hot TikToker Nờ Ô Nô liên tiếp bị "bay màu" tài khoản TikTok hậu drama vạ miệng cách đây không lâu. Liên tục tạo kênh mới và đăng tải clip xin lỗi, cầu xin cộng đồng mạng tha thứ nhưng cứ tạo tài khoản nào thì nam TikToker lại bị khóa tài khoản đó.


Thông tin đến tối ngày 8/1, công tác cứu hộ bé Hạo Nam vẫn chưa đưa được thi thể cháu bé lên trên mặc dù đã hơn 1 tuần kể từ ngày xảy ra tai nạn. Hiện nay, các lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang tiếp tục đóng cọc ván thép chiều dài 18m xuống đất xung quanh trụ bê-tông mà bé Hạo Nam mắc kẹt.


Hoa hậu Mai Phương đã lên tiếng sau vụ việc cộng đồng mạng bình luận về video cô nàng "quẩy" cực sung tại sự kiện. Cụ thể, người đẹp chia sẻ với truyền thông: "Tôi nhảy không có nghĩa tôi là người xấu và tôi khiến cho mọi người vui, bung xõa không có nghĩa tôi sẽ lơ là công việc. Mai Phương là người rất rõ ràng trong việc chơi và làm, quan trọng nhất tôi muốn nhấn mạnh Mai Phương luôn là chính mình".