GIẢI TRÍ

Chuyện Huy Cung cầu hôn vợ vào MV ca nhạc của Thanh Hưng

Ngô Tôn • 02-03-2019 • Lượt xem: 769
Chuyện Huy Cung cầu hôn vợ vào MV ca nhạc của Thanh Hưng

Thanh Hưng mời vợ chồng Huy Cung diễn lại cảnh cầu hôn lãng mạn
 

Sau thành công rực rỡ của Sai người sai thời điểm, Thanh Hưng Idol bất ngờ tung hit mới mang tên Đúng người đúng thời điểm. Ca khúc này giai điệu, ca từ khác hoàn toàn bản hit về bi kịch tình yêu trước đây.

Đặc biệt, ca khúc là món quà cưới Thanh Hưng dành cho vợ chồng Vlogger Huy Cung - Mỹ Linh. Thanh Hưng từng hát ca khúc này trong tiệc cưới Huy Cung vào tháng 12/2018 vừa qua và nhận phản hồi tích cực từ quan khách. Sau khi tung bản audio chính thức, ca khúc nhận được phản hồi tích cực và dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc Việt trong 5 tuần qua. 

Vợ chồng Huy Cung

Trong bản MV vừa tung ra tối 1/3, Thanh Hưng gây bất ngờ khi mời bộ đôi vợ chồng trẻ đóng chính. Cảnh yêu thương tình cảm, cùng màn cầu hôn lãng mạn của Huy Cung bên vợ trẻ được tái hiện lại trong MV.

MV Đúng người đúng thời điểm còn có sự xuất hiện của hot face được yêu mến trong giới trẻ Chiêu Minh. MV tiết lộ quá trình làm quen, nhận lời yêu và cái kết lãng mạn của bộ đôi Huy Cung - Mỹ Linh. Theo chia sẻ từ Thanh Hưng, Huy Cung và vợ đã bịn rịn khi tham gia MV và nhớ về những khoảnh khắc ngày đầu yêu ngọt ngào.

Thanh Hưng

Để có  được những cảnh quay đẹp chiều lòng khán giả, ekip MV làm việc không ngưng nghỉ từ 12 giờ trưa, đến 14 giờ chiều ngày hôm sau. Thanh Hưng thẳng thắn chia sẻ, Đúng người đúng thời điểm là ca khúc anh đặt tựa theo đúng cảm xúc hai nhân vật chính. Không hề ăn theo ca khúc chạm mốc 200 triệu lượt nghe Sai người sai thời điểm trước đây. Mọi phản hồi khen chê của khán giả, Thanh Hưng vui vẻ đón nhận. 

"Nhờ Sai người sai thời điểm", khán giả biết đến Hưng nhiều hơn trước. Nhưng không đồng nghĩa ca khúc có tựa trái ngược bản hit đó là sự ăn theo. Với Đúng người đúng thời điểm, là cảm xúc đẹp mà Hưng đặt mình vào vị trí Huy Cung để viết tặng người đặc biệt. May mắn cả hai ca khúc được yêu thích và giúp Hưng có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn trước. Với MV lần này, như một cách Hưng giúp Huy Cung lưu lại những cảm xúc đẹp cùng bà xã. Cạnh đó, đem nó kể cho những bạn trẻ yêu mến cặp đôi để có thêm động lực trong tình yêu" - Thanh Hưng cho biết.

Đúng người đúng thời điểm - Thanh Hưng