ĐỜI SỐNG

CLB Dortmund đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào cuối năm

Hoàng Sơn • 13-09-2022 • Lượt xem: 131
CLB Dortmund đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào cuối năm

Trên trang cá nhân của mình, CLB Borussia Dortmund mới công bố sẽ có chuyến du đấu đến Đông Nam Á vào cuối năm nay, trong đó có ba nước là Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Theo trang chủ của đội bóng chia sẻ: “Borussia Dortmund sẽ sử dụng kỳ nghỉ World Cup và có chuyến du đấu đến Đông Nam Á với phần có lại của đội hình chuyên nghiệp. Dortmund sẽ chơi một trận với các đội địa phương ở mỗi quốc gia”.


Fanpage chính thức CLB chia sẻ

Trong chuyến du đấu này, có thể đội bóng đến từ Bundesliga sẽ không thể mang đến đội hình mạnh nhất. Vì trong đội hình của đội bóng áo vàng đen đang có nhiều cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia thi đấu World Cup 2022 diễn ra tại Qatar.

HLV trưởng Edin Terzic cũng chia sẽ thêm: “Trong chuyến du đấu này, chúng tôi mong muốn được gặp người hâm mộ tại các quốc gia gia khu vực Đông Nam Á về niềm đam mê đối với đội bóng”.

Như vậy, từ giờ đến cuối năm Dortmund sẽ có hai lần sang Việt Nam thi đấu. Trước đó vào ngày 28/9 tới, đội hình huyền thoại của Dortmund sẽ có trận đấu gây quỹ từ thiện với những ngôi sao bóng đá Việt Nam trên sân vận động Thống nhất.

Như vậy, sau 7 năm Borussia Dortmund là đội bóng lớn tiếp theo đến với mảnh đất hình chữ S. Trước đó Manchester City là CLB gần nhất tới du đấu vào năm 2015.