GIẢI TRÍ

Clip: Chú chó Messi gây chú ý trên thảm đỏ Cannes 2024

Hoa Đại • 15-05-2024 • Lượt xem: 1104
Clip: Chú chó Messi gây chú ý trên thảm đỏ Cannes 2024

Messi, chú chó 7 tuổi từng đóng "Anatomy of a Fall" tiếp tục xuất hiện trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes 2024 và gây chú ý với người hâm mộ.

Chiều 14.5 (giờ địa phương), Liên hoan phim (LHP) quốc tế Cannes lần thứ 77 đã khai màn tại Pháp và nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, người hâm mộ trên khắp thế giới.

LHP có sự tham dự của các ngôi sao danh giá và khách mời danh dự đặc biệt là nữ diễn viên người Mỹ Meryl Streep; minh tinh Pháp Camille Cottin chủ trì lễ khai mạc.

Tại lễ hội điện ảnh lớn nhất hành tinh, Messi, chú chó giống Border Collie, 7 tuổi, đã một lần nữa gây chú ý với khách mời, người hâm mộ khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Messi đi bên cạnh chủ nhân, người huấn luyện Laura Martin cùng đạo diễn Pháp Loïc Pourageaux. 

Sự xuất hiện của Messi trên thảm đỏ LHP Cannes thu hút ống kính nhiếp ảnh gia Những hình ảnh và video Messi ở buổi lễ được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Năm ngoái, Messi trở thành “ngôi sao điện ảnh” động vật khi tham gia Anatomy of a Fall, phim của đạo diễn Justine Triet. Bộ phim này giành giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2023 còn Messi giành Palm Dog, giải phụ do các nhà phê bình điện ảnh quốc tế trao tặng. 

Hồi tháng 3 năm nay, Messi xuất hiện tại lễ trao giải Oscar lần thứ 96 và chiếm “spotlight” tại sự kiện điện ảnh này. Cũng tại giải Oscar, Anatomy of a Fall – có sự tham gia của Messi được đề cử 5 giải và thắng Kịch bản gốc hay nhất.

Clip Messi gây chú ý tại thảm đỏ LHP Cannes 2024 - Nguồn youtube: AP 

Cannes lần thứ 77 diễn ra tại Pháp từ ngày 15 – 25.5 với 22 bộ phim tranh giải. Lễ hội điện ảnh lớn nhất hành tinh đang thu hút sự chú ý của người yêu môn nghệ thuật thứ 7 trên thế giới. 

Tag: