GIẢI TRÍ

Cô bé Việt Nam đăng quang Hoa hậu nhí Á Âu

Cuộc thi Hoa hậu nhí Á Âu - Little Miss Eurasia 2018 vừa diễn ra tại Tbilisi (Georgia) sáng 25/10 (giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam là Đào Nguyễn Hồng Lam vượt qua gần 70 thí sinh để giành ngôi vị cao nhất.

Ngoài vương miện và danh hiệu Little Miss Eurasia 2018, Hồng Lam còn được trao thêm ba giải phụ khác: Miss tài năng (Belly Dance), Trang phục Dân tộc và Ngôi sao Điện ảnh. Đào Nguyễn Hồng Lam năm nay tròn 6 tuổi, là một gương mặt quen thuộc của Vietnam International Junior Fashion Week, EllieVu Fashion Show…

Hoa hậu nhí được khán giả và giới truyền thông chú ý

Hoa hậu nhí là gương mặt quen thuộc ở nhiều sàn diễn thời trang thiếu nhi

Trang phục dân tộc khiến Hồng Lam chinh phục Ban giám khảo

Hồng Lam tự tin thể hiện các phần thi

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, Đào Nguyễn Hồng Lam có năng khiếu múa và diễn xuất từ nhỏ. Em dễ dàng chinh phục những vị giám khảo khó tính trong phần thi tài năng và trình diễn catwalk tại cuộc thi Little Miss Eurasia 2018.

Tháng 8/2018, Đào Nguyễn Hồng Lam từng dự thi World Tourism Festival (Hoa hậu Du lịch nhí Thế giới) tại Philippines nhưng thiếu may mắn để chạm tay vào chiến thắng. Tại cuộc thi này, em chỉ đạt được giải thưởng Hoa hậu nhí được yêu thích nhất và Hoa hậu nhí Duyên dáng.

Sau khi đăng quang, Đào Nguyễn Hồng Lam sẽ ở lại Georgia thêm một ngày nữa để hoàn thành nghĩa vụ của mình trong vai trò là tân Hoa hậu nhí Á Âu 2018, trả lời phỏng vấn với báo chí, các kênh truyền thông địa phương và tham quan trước khi trở về Việt Nam vào ngày 27/10.

Bình luận

Video Đang Hot

Tại sao kem đánh răng phải có vỏ hộp?