GIẢI TRÍ

Cô gái Ê Đê thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019: Sành điệu, sang trọng và từng là học trò Minh Hằng

G-Dragon • 12-07-2019 • Lượt xem: 2897
Cô gái Ê Đê thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019: Sành điệu, sang trọng và từng là học trò Minh Hằng

Bella HĐơk liệu có viết tiếp giấc mơ của H'Hen Niê?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức bước vào cuộc chơi. Dàn thí sinh dần được ban tổ chức hé lộ. Sau thành công vang dội của H'Hen Niê tại Hoa hậu hoàn vũ 2019, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được kỳ vọng tiếp tục tìm ra cô gái đại diện nhan sắc Việt, viết tiếp hành trình ở đấu trường quốc tế.

Mới đây, Bella HĐơk xác nhận đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Kèm theo đó là câu chuyện riêng nhiều cảm hứng của cô gái dân tộc thiểu số.

Bella HĐơk sở hữu vẻ ngoài hiện đại, năng động

"Tôi tên là Bella HĐơk, dân tộc Ê Đê, tôi đến từ tỉnh Đắk Nông. Tôi đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Đeo đuổi niềm đam mê viết lách nên tôi quyết định theo học ngành báo chí và trở thành một phóng viên.

Đến với Miss Universe Vietnam 2019, tôi muốn chia sẻ một câu chuyện riêng của mình. Cách đây 2 năm về trước, tức năm 2017, tôi là một phóng viên tác nghiệp tại chính sân khấu của Miss Universe Vietnam diễn ra ở TP. Nha Trang. Đứng ở dưới sân khấu và nhìn các cô gái sải bước đầy tự tin, tôi mang trong mình bao khát khao và ước mơ “Giá mà mình cũng có thể giống họ”. Tôi thừa nhận, mình rụt rè và thiếu tự tin về bản thân vô cùng. 

Hôm nay, gạt bỏ tất cả sự tự ti về bản thân, tôi quyết định thách thức với chính giấc mơ năm ấy, đó chính là tỏa sáng trên sân khấu của Miss Universe Vietnam 2019. Không ai đánh thuế giấc mơ, vứt bỏ sự e dè, đứng dậy và chinh chiến nào, không bao giờ là quá muộn" - trang Fanpage cuộc thi giới thiệu.

Khác hẳn hình dung của khán giả về thí sinh dân tộc thiểu số, Bella HĐơk cực kỳ năng động, tự tin. Cô cũng từng là thí sinh team Minh Hằng tại The Face vừa qua.