GIẢI TRÍ

Cô gái mặt mộc đẹp nhất bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

G-Dragon • 28-10-2019 • Lượt xem: 891
Cô gái mặt mộc đẹp nhất bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Dù đang có thành tích khá ổn định, xong thí sinh Cao Diệp Anh quyết định ngừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do bận học.
 

Ở tập 3 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", 6 thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo để bước vào một phần thi mà có lẽ không một cô gái nào mong muốn: tẩy trang để mặt mộc để chấm điểm xem ai có làn da khỏe mạnh nhất.

Cao Diệp Anh là thí sinh khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi thắng thử thách này dù vẫn còn đánh son và đeo lens mắt. Tuy nhiên cũng có người cho rằng BGK chỉ chấm điểm làn da nên kết quả này hoàn toàn chấp nhận được.

Cao Diệp Anh từng gây tranh cãi khi chiến thắng thử thách mặt mộc, chấm điểm làn da đẹp nhất.

Dù đang chiếm lợi thế ở cuộc thi này xong mới đây, Cao Diệp Anh bất ngờ tuyên bố ngưng hành trình của mình với Hoa hậu Hoàn vũ.

Cô bày tỏ: "Hôm nay mình viết ra điều này để thông báo lại lần nữa là do không thể thu xếp được việc học, nên mình đã phải rời bỏ chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ sớm để trở về Hà Nội. Vì mình về đi học đi kiểm tra các thứ rồi mà thấy nhiều người vẫn hỏi thăm chuyện tham gia Miss Universe đến đâu rồi, nên mình trân trọng viết thông báo lần nữa ạ. Cảm ơn tình cảm ủng hộ từ khán giả Tuyên Quang nói riêng và các bạn ở tỉnh thành cả nước khác nói chung. Đặc biệt cảm ơn những tình cảm yêu thương từ các bạn thí sinh và các quản lý thí sinh đã đột ngột đổ bộ xuống phòng khi tình cờ biết mình đi về, dù mình đã định đi về trong im ắng rồi mới nhắn chào mọi người sau".

Cao Diệp Anh được biết đến là một diễn viên trẻ xinh đẹp, nóng bỏng, đảm nhận nhiều vai phụ trong các bộ phim truyền hình có tiếng như: "Về nhà đi con", "Quỳnh búp bê", "Chạy trốn thanh xuân", "Mê cung"...

Lý Mục