GIẢI TRÍ

'Cô gái từ quá khứ' dán nhãn 18+, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn khoe vũ đạo hài hước 'Chị ngả em nâng'

Thanh Toàn • 07-10-2022 • Lượt xem: 385
'Cô gái từ quá khứ' dán nhãn 18+, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn khoe vũ đạo hài hước 'Chị ngả em nâng'

'Cô gái từ quá khứ' liên tục gây chú ý với truyền thông cùng khán giả bằng những thước phim mang đậm chất li kì, giật gân, khác hẳn với phong cách làm phim thường thấy của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. 

Xem thêm: 

Phim kinh dị đứng đầu phòng vé thế giới ‘Smile’ chính thức đổ bộ rạp Việt 

Anh Thư mất bốn tiếng để hóa trang thành ma Mười trong 'Mười: Lời nguyền trở lại'

Ngày 13/10/2022, phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" sẽ chính thức ra mắt rạp Việt. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của ba mỹ nhân màn ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh. 

Thông qua đoạn trailer, khán giả đã có nhiều tranh cãi trước những phân cảnh gay cấn nghẹt thở khá bạo lực và máu me giữa hai nữ chính Hoàng Quyên (Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn). Đặc biệt là cảnh nóng táo bạo của "Ngọc nữ" màn ảnh Việt làm cho nhiều người lo ngại bộ phim sẽ khó lòng được kiểm duyệt hoặc giữ trọn vẹn những thước phim mà không bị cắt bỏ. 


Trailer "Cô gái từ quá khứ" có nhiều cảnh quay “nặng đô” khiến khán giả lo lắng khâu kiểm duyệt.

Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa ra thông báo chính thức về việc phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" hoàn thành quá trình kiểm duyệt, được cấp giấy phép trình chiếu và dán nhãn 18+. Đặc biệt, hai nhà sáng tạo “Vũ trụ mỹ nhân” cũng khẳng định bản phim sắp chiếu tới đây vẫn giữ nguyên vẹn 105 phút mà không bị cắt gọt, chỉnh sửa. 


Phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" đã được dán nhãn 18+.

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cho biết: "Đã chấp nhận dấn thân vào thể loại thriller mà “chùn tay” quá thì chắc chắn không thể làm hài lòng khán giả bởi họ đều đã có “đô” thriller rất cao từ các bộ phim nước ngoài theo thể loại này. Cho nên ngay từ khi phát triển kịch bản, chúng tôi đã phải bàn bạc nhiều về việc kiểm duyệt nên phần kịch bản của "Cô gái từ quá khứ" được làm rất kỹ càng, lên tới 27 phiên bản để đảm bảo sẽ không bị cắt phim khi duyệt nhằm đảm bảo đúng tinh thần của thể loại tâm lý, thriller. Với cương vị là đạo diễn phim, tôi có một yêu cầu với nhà sản xuất phim, rằng tôi thà xin được rút lại phim để quay lại chứ tôi tuyệt đối không thoả hiệp bằng việc chấp nhận cắt xén bản phim để qua được kiểm duyệt".


Những cảnh quay gay cấn kịch tính là “đặc sản” của thể loại phim giật gân.

Cũng trong dịp này, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã “ăn mừng” việc bộ phim sắp ra rạp bằng màn khoe “vũ đạo” hài trên nền nhạc phim. Ca khúc "Chị ngả em nâng" do nữ ca sĩ Bích Phương thực hiện. Sáng tác của Tiên Cookie và Phạm Thành Hà được remix lại bởi DuongK mang giai điệu vui tươi trẻ trung kết hợp với đoạn drop ấn tượng đủ sức để người nghe phải nhún nhảy theo nhạc. 


Hai cô nàng “quẩy” trên nền nhạc của Bích Phương với vũ đạo “chị ngả em nâng”.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi và em Kaity đã quay video này chỉ trong vài phút. Đây là khoảnh khắc ngẫu hứng bất chợt của hai chị em trong buổi fanmeeting vừa diễn ra vào đầu tháng 10. Tôi đề xuất nhân dịp mặc đồ đôi thì mình quay clip gì đấy vui vui để đăng lên, Kaity liền hưởng ứng và chọn ngay bản nhạc phim Cô Gái Từ Quá Khứ. Động tác “chị ngả em nâng” được tôi sáng tạo đột xuất, Kaity liền nắm bắt và bảo, mình kết hợp với nhau thì nhìn sẽ vui lắm, và kết quả là bây giờ, các bạn fan đều rất thích video của hai chị em.” 


Lan Ngọc được đặt nhiều kỳ vọng ở lần trở lại màn ảnh rộng lần này.

Về phần mình, Kaity Nguyễn vô cùng háo hức khi phim điện ảnh thứ 5 của cô sắp khởi chiếu: “Tôi vui vì tất cả những cảnh quay đều được giữ nguyên vẹn, không bị cắt xén thay đổi. Tôi và chị Lan Ngọc hay “mẹ” Lê Khanh từng rất lo lắng khi nói chuyện với hai anh đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, rằng kịch bản khốc liệt quá, căng quá, liệu rằng lúc lên phim thì có giữ được hết không, hay lại phải cắt bỏ lúc kiểm duyệt. Nhưng hai anh đã tính toán cân nhắc kỹ lưỡng ngay từ kịch bản cho những thước phim khắc nghiệt, táo bạo nặng đô thriller.”


Kaity Nguyễn lột xác, mới mẻ trong vai phản diện của phim.

"Cô gái từ quá khứ" sẽ khởi chiếu từ 13/10/2022 trên toàn quốc.