GIẢI TRÍ

Có hay không đám cưới của Katie Holmes và Jamie Foxx?

Katie Holmes và tài tử Jamie Foxx đang chuẩn bị cho lễ cưới lãng mạn sắp tới ở thủ đô nước Pháp. Tin đồn về kế hoạch tổ chức đám cưới diễn ra tại Paris, nơi họ từng chọn để công khai mối quan hệ tình cảm sau nhiều năm bí mật yêu nhau.

Theo thông tin lan truyền, nữ diễn viên 39 tuổi muốn tổ chức đám cưới tại Paris Pháp. Thông tin về đám cưới rộ lên vài tuần sau khi Katie Holmes được trông thấy đeo nhẫn kim cương ở ngón tay áp út. Katie từng phủ nhận đó là nhẫn cầu hôn và nói rằng cô chỉ đính hôn với bạn diễn trong phim mới.

Nữ diễn viên chưa lên tiếng về chuyện kết hôn nhưng theo GossipCop, đại diện của cô lẫn Jamie Foxx đều khẳng định trên trang báo này rằng sẽ không có đám cưới nào vào mùa đông ở Paris, tất cả chỉ là tin đồn mà thôi.

Katie Holmes hẹn hò với nam diễn viên Jamie Foxx 2013 - một đồng nghiệp và bạn thân của Tom Cruise sau 1 năm chia tay chồng. Cặp đôi Katie Holmes và Jamie Foxx từng yêu đương trong bí mật suốt 5 năm qua, tin đồn là do những ràng buộc hợp đồng ly hôn của nữ diễn viên. Đến năm 2018, khi hết thời hạn ràng buộc, cặp đôi mới thoải mái xuất hiện cùng nhau dù không nhiều.

Katie Holmes và Tom Cruise kết hôn năm 2006 và có với nhau con gái Suri. Tuy nhiên, sau 6 năm chung sống, nữ diễn viên 40 tuổi đã chủ động xin ly hôn vì những khác biệt và tín ngưỡng tôn giáo.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển