GIẢI TRÍ

'Có hẹn lúc 22 giờ': Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ chọn những người đàn ông có tiền luôn luôn đúng

Thiên Kỳ • 07-11-2022 • Lượt xem: 1197
'Có hẹn lúc 22 giờ': Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ chọn những người đàn ông có tiền luôn luôn đúng

Vừa qua, trong tập mới nhất của "Có hẹn lúc 22 giờ", đạo diễn Lê Hoàng cho rằng việc phụ nữ lựa chọn một người đàn ông có tài chính làm bạn đời luôn luôn đúng. Ngược lại, MC Mù Tạt tiết lộ chuyện bạn trai cũ có gia thế giàu có khiến cô luôn cảm thấy tự ti.

Tập 16 chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" vừa lên sóng với chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ lấy tài chính làm thước đo chọn bạn đời?”. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt MC Mù Tạt tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Theo Lê Hoàng thì phụ nữ chọn những người đàn ông có tiền luôn luôn đúng, nam đạo diễn cho rằng điều quan trọng là đồng tiền của người đàn ông có được kiếm ra một cách lành mạnh hay không: “Trong một xã hội lành mạnh thì người đàn ông nhiều tiền chứng tỏ họ có tài và lao động đặc biệt nên mới được trả lương cao. Chuyện một cô gái lựa chọn người đàn ông giàu có, nhiều tiền trong một xã hội lành mạnh và đồng tiền họ kiếm được lành mạnh thì không có gì để phê phán”.


Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng việc người phụ nữ chọn một người đàn ông có tiền luôn đúng, quan trọng là đồng tiền đó được kiếm ra có lành mạnh hay không.

Với đạo diễn Đức Thịnh, khi đến với người đàn ông thì người phụ nữ nên tự hỏi bản thân lựa chọn người đó là vì điều gì, có thật sự dành trái tim cho đối phương hay không? Ông xã Thanh Thúy cho rằng, việc phụ nữ lựa chọn ở bên cạnh một người đàn ông có tài chính là chuyện dĩ nhiên. 


Đạo diễn Đức Thịnh cũng đồng tình với ý kiến của Lê Hoàng về vấn đề đấy.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, MC Mù Tạt tiết lộ người yêu cũ của cô là một người có gia thế và mạnh về tài chính nhưng do bản thân cô khi đó còn quá trẻ, chưa có gì trong tay nên luôn tự ti trước đối phương. “Đôi khi vì chênh lệch về tài chính thôi cũng khiến em cảm thấy không thể thoải mái và hạnh phúc được”, nữ MC bộc bạch.


Theo Lê Hoàng, MC Mù Tạt chưa có được sự kiêu hãnh về giá trị bản thân nên khi đứng trước người đàn ông có khối tài sản lớn cô nàng liền cảm thấy tự ti. Nam đạo diễn cho rằng một cô gái xinh đẹp, có học thức và lương thiện thì đã là một phẩm chất tuyệt vời nên việc phụ nữ không có tài chính bằng đàn ông cũng không quan trọng. 

Ngoài ra, MC Mù Tạt còn cho biết bản thân cô là một cô gái tự lập, tự có công việc ổn định và có thể nuôi sống bản thân nên để lựa chọn bạn đời phải cần đến nhiều yếu tố như tình cảm, tính cách,… và sự rung cảm thật sự. Tuy nhiên, nữ MC cũng nói thêm: “Bản thân em là một người thực tế nên việc cần một người đàn ông vững kinh tế cũng là chuyện bình thường, với em thì đàn ông có sự nghiệp thì mới yêu được vợ”. 


Theo Mù Tạt: “Tiền không quyết định tất cả, đôi khi nó không mua hoàn toàn 100% cảm xúc của mình nhưng nó sẽ nâng đỡ và tạo cho mình hơn rất nhiều niềm vui trong cuộc sống”.
 

Dẫn chứng từ câu chuyện gia đình mình, nữ MC cho biết cha mẹ cô đến với nhau từ lúc khó khăn nhưng khi về chung một nhà vẫn phải đau đầu vì chuyện tiền bạc, mất đi những giây phút tình yêu ban đầu vì chuyện cơm áo gạo tiền: “Giá như lúc đó cha em ổn định về tài chính, thoải mái về tiền bạc thì sẽ không có những chuyện như vậy xảy ra, và sẽ không khiến em phải ám ảnh tới bây giờ”. 

Đón xem chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" vào lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.