GIẢI TRÍ

'Cô nàng tóc hồng' ngày nào đã thay đổi hoàn toàn, lý do thật sự gây bất ngờ

Ngô Tôn • 14-06-2019 • Lượt xem: 3281
'Cô nàng tóc hồng' ngày nào đã thay đổi hoàn toàn, lý do thật sự gây bất ngờ

Trần Ngọc Cát Phương khác hoàn toàn trước đây.

Trần Ngọc Cát Phương nổi danh trong giới trẻ vào 4 năm trước với biệt danh "Cô nàng tóc hồng". Thời điểm đó, vẻ ngoài khác biệt với mái tóc nổi bật của Trần Ngọc Cát Phương trở thành thương hiệu riêng. Khi được chú ý trên mãng xã hội, Trần Ngọc Cát Phương được mới cộng tác cùng một số kênh truyền hình. Cạnh đó tham gia phim ảnh trên Youtube dành cho giới trẻ.

Sau 4 năm nổi tiếng, những người yêu mến Trần Ngọc Cát Phương bất ngờ vì sự thay đổi của cô nàng. Hiện tại Trần Ngọc Cát Phương chững chạc hơn hẳn. Đặc biệt mái tóc thương hiệu khác trước đây, cô nàng nhuộm đen trở lại, chải chuốt kỹ càng hơn.


 

Cô nàng tóc hồng ngày trước

Tiết lộ về lý do này, Trần Ngọc Cát Phương cho biết, mình hiện tại là nhà sản xuất phim chứ không còn là cô nàng diễn viên như ngày trước. Trong vai trò mới, Trần Ngọc Cát Phương gặp gỡ nhiều đối tác, nhà đầu tư. Vì thế phải thay đổi để phù hợp tính chất công việc. Gần đây, Trần Ngọc Cát Phương đảm nhận vai trò nhà sản xuất Kumathong - Cừu đen.

"Mỗi thời điểm trong đời, con người ta phải học cách thích nghi. Ngày mới lớn, Phương thích được thể hiện cá tính bản thân. Khi lớn lên và có vai trò khác, việc thay đổi để phù hợp hoàn cảnh là cần thiết. Thế nên Phương thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc. Không thể là cô gái hồn nhiên, vô tư như trước đây nhưng Phương hoàn toàn hài lòng" - cô cho biết.

Hình ảnh mới của Trần Ngọc Cát Phương: