GIẢI TRÍ

Cody Nam Võ khiến Hari Won say đắm 'Sàn đấu vũ đạo'

Thanh Tình • 22-08-2022 • Lượt xem: 1515
Cody Nam Võ khiến Hari Won say đắm 'Sàn đấu vũ đạo'

Vừa qua, tập mới nhất của chương trình "Sàn đấu vũ đạo" đã lên sóng. Ở tập này, Cody Nam Võ (Uni5) gây ấn tượng cho tất cả mọi người khi mang đến một phần thi mãn nhãn cả phần nhìn đến chuyên môn vũ đạo.

Lựa chọn bản hit của Stray Kids, Cody đã hóa thân làm chúa tể ở địa ngục tình yêu. Điểm đặc biệt trong các tiết mục của thành viên Uni5 chính là câu chuyện xuyên suốt ngay từ vòng đầu tiên. Đó là cuộc hành trình tìm kiếm một nửa còn lại của chàng trai si tình nhưng lại bị từ chối. Thất vọng, buồn bã, anh tìm đến rượu để giải sầu. Chìm đắm trong cơn say cho đến khi tỉnh dậy, chàng trai chợt nhận ra mình đang ở dưới địa ngục và ko thể thoát khỏi tình yêu.


Cody Nam Võ (Uni5) được xem là thí sinh rất mạnh tại "Sàn đấu vũ đạo" mùa này.


Anh chàng đã mang đến một tiết mục hoàn hảo và mãn nhãn cả về phần nhìn đến chuyên môn vũ đạo.

Phần trình diễn với ý tưởng độc đáo của Cody tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Từ ngoại hình, trang phục đến vũ đạo đều được nhận xét hoàn hảo. Giám khảo Hariwon cũng không khỏi phấn khích: “Em không cần phải đáp lại tình cảm của chị. Em để chị yêu em thôi là được rồi”.


Với ngoại hình, trang phục cũng như màn thể hiện xuất sắc của nam ca sĩ, giám khảo Hari Won đòi yêu luôn Cody Nam Võ ngay tại chương trình.


Cody và đội của anh nhận được rất nhiều lời khen từ đầu chương trình đến giờ, khiến các đội còn lại luôn phải e dè mỗi khi đối đầu với chàng trai này.

Với tổng thể trọn vẹn, Cody Nam Võ mang về số điểm 9.25, 9.5, 9.25 và xuất sắc bước vào vòng trong với vị trí thứ 2. Với sự giúp sức của biên đạo Đức Hùng và vũ đoàn S4 Crew, đội Ảo Thật Đấy hiện đang là đối thủ đáng gờm của các đội khác tại "Sàn đấu vũ đạo" 2022.