GIẢI TRÍ

Con gái cố NS Vũ Linh bất ngờ thông báo trả lại tiền người hâm mộ, chuyện thực hư thế nào? 

Bảo An Nguyễn • 15-06-2023 • Lượt xem: 357
Con gái cố NS Vũ Linh bất ngờ thông báo trả lại tiền người hâm mộ, chuyện thực hư thế nào? 

Những dòng thông báo của Hồng Loan - con gái cố NS Vũ Linh về việc sẽ trả lại tiền cho người hâm mộ thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Hơn 3 tháng sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, người thân cố nghệ sĩ xuất hiện nhiều mâu thuẫn có liên quan đến việc tranh chấp tài sản gây xôn xao dư luận trong suốt nhiều ngày. Mọi vấn đề xoay quanh những thành viên trong gia đình ông đều được truyền thông, công chúng đặc biệt quan tâm. 

Mới đây nhất, Hồng Loan vừa cho đăng tải trên trang cá nhân Facebook thông báo về việc sẽ trả lại tiền cho người hâm mộ vì cho biết, đã qua 100 ngày qua đời của cố nghệ sĩ nên cô sẽ ngừng nhận tiền phúng điếu. 


Nghệ sĩ Vũ Linh và con gái

Theo đó, cô viết: “Dạ sáng chủ nhật ngày 11/6, khi Loan đi vắng thì gia đình có nhận được 1 bao lì xì từ 2 em gái đến thắp nhang cho ba Linh nói là đại diện fans của ba gửi, trong bao có 2 triệu tiền mặt. Thì hôm nay Loan xin nhờ 2 em cho Loan gửi lại, có thể nhắn tin số tài khoản để Loan gửi lại hoặc đến nhà nhận giùm. 

Hiện tại Loan chỉ xin nhận tình cảm, ân tình và xin phép từ chối nhận tiền gửi cho ba, vì Loan và gia đình cũng đã hoàn tất lễ cúng 100 ngày cho ba rồi. Một lần nữa Loan cũng xin gửi lời cảm ơn tình cảm của 2 em gái, cũng như tất cả mọi người đã yêu thương ba Linh trong suốt thời gian qua”.

Nói thêm về vấn đề này, Hồng Loan thông báo sẽ ngừng nhận hoa và mọi món quà vật chất sau khi hoàn tất lễ cúng 100 ngày của NSƯT Vũ Linh. “Cô chú bác có thương nhớ ba con thì có thể ghé nhà thắp cho ba con nén nhang thôi là ba và gia đình con cũng ấm lòng và biết ơn lắm rồi. Con và gia đình xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng của cô chú bác gần xa đã dành tặng cho ba con” - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ. 

Ngày 12/6 vừa qua, lễ cúng 100 ngày của cố NS Vũ Linh đã được diễn ra. Trong ngày này, rất nhiều vòng hoa, quà được gửi đến nhà riêng của cố nghệ sĩ. 

Sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật, trưa ngày 5/3 "Ngôi sao cải lương" Vũ Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở TP.HCM, hưởng thọ 65 tuổi. Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của ông như: Chuyện tình Ngưu Lang - Chức Nữ, Bức ngôn đồ Đại Việt, Xử án Bàng Quý Phi,...