GIẢI TRÍ

Con gái của Brad Pitt - Angelina Jolie thừa hưởng toàn bộ vẻ đẹp của bố lẫn mẹ

DDVN • 27-11-2021 • Lượt xem: 1084
Con gái của Brad Pitt - Angelina Jolie thừa hưởng toàn bộ vẻ đẹp của bố lẫn mẹ

Ở tuổi 15, Shiloh Jolie Pitt lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp từ cô bé tomboy cá tính. Theo thời gian, con gái Angelina Jolie ngày càng giống mẹ và thừa hưởng cả gen trộn của bố.


Trong những tuần gần đây, những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt (ngoại trừ Maddox, đang học đại học ở Seoul), nổi bật hơn cả là Shiloh Jolie Pitt (bìa phải) đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi thường xuyên song hành cùng mẹ - diễn viên Angelina Jolie - đến các lễ ra mắt phim Eternals và nhiều sự kiện quan trọng.

Rũ bỏ phong cách tomboy, Shiloh Jolie Pitt hiện đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp trong những bộ cánh ngọt ngào ở tuổi 15.

Bên cạnh sự thay đổi về phong cách thời trang thì điều mà công chúng còn chú ý ở Shiloh Jolie Pitt là càng lớn cô bé càng thể hiện rõ hơn việc được thừa hưởng gen trội về nhan sắc của bố lẫn mẹ.

Các hình ảnh so sánh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội cho thấy Angelina ở độ tuổi 20 và Shiloh của hiện tại có quá nhiều điểm tương đồng, thậm chí khán giả đôi lúc cũng lầm tưởng là cùng một người.

Phần lớn công chúng cho rằng Shiloh có đôi môi và đôi mắt của Angelina Jolie, trong khi lông mày, mũi và hình dạng khuôn mặt giống hệt Brad Pitt.

Dù có nhiều ý kiến tranh cãi về đặc điểm gương mặt của Shiloh xem giống Angelina Jolie hay Brad Pitt hơn nhưng mọi người đều đồng tình rằng cô bé chính là sự pha trộn hoàn hảo và bản sao của cả bố lẫn mẹ.

Càng lớn Shiloh càng nữ tính và được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân đình đám trong vài năm tới.

Là con gái ruột đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng Angelina Jolie - Brad Pitt, Shiloh Nouvel Jolie-Pitt sinh năm 2006, ngay từ khi chào đời đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Hiện cô bé đang sống cùng Angelina Jolie và tập trung cho việc học.

Theo Chung Thu Hương/Phunuonline.com.vn