GIẢI TRÍ

Con gái Đặng Thu Thảo sốt cao li bì khiến cô lo ngại

Trần Tiến • 17-06-2019 • Lượt xem: 570
Con gái Đặng Thu Thảo sốt cao li bì khiến cô lo ngại

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, Sophie lần đầu biết bệnh và sốt cao li bì mấy hôm nay khiến cô như ngồi trên đống lửa.

Trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo vừa đăng status trải lòng về việc con gái Sophie bị bệnh. Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, đây là lần đầu tiên Sophie bị sốt cao khiến cô rất lo lắng. "Em và ba lúc nào cũng giống nhau, ngay cả bệnh cũng bệnh cùng lúc. Sophie lần đầu biết bệnh và sốt cao li bì mấy hôm nay, khiến mẹ lần đầu biết cảm giác như ngồi trên đống lửa là như thế nào. Giờ mẹ và ba đều đã thấu nỗi lòng của người làm ba mẹ, thấy con bệnh chỉ mong mình có thể bệnh thay cho con. Mẹ thương con gái nhỏ của mẹ", Thu Thảo viết.

Nói về ông xã và Sophie, Thu Thảo chia sẻ: "Đó là hai tình yêu to nhất của mẹ Thảo".

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm và động viên Thu Thảo. "Cố lên chị, chăm con thấy con bệnh xót lắm"; "Trẻ con thỉnh thoảng ốm là bình thường nên em đừng lo lắng quá. Mong cháu mau khỏe"; "Thương Sophie quá. Chỉ có những người làm mẹ rồi mới thấy lúc con bệnh là muốn bệnh thay con để con được khoẻ thôi"...

Bé Sophie hơn một tuổi, là trái ngọt của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Thu Thảo cho biết, con gái thích nghe nhạc, dễ ăn dễ ngủ nên bố mẹ không gặp nhiều khó khăn khi chăm sóc. Cô bé được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Doanh nhân Trung Tín gọi Sophie là 'sếp nhỏ'.

 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›