GIẢI TRÍ

Con gái 'vạch trần' Huy Khánh bừa bộn khi ở nhà

Anh Châu • 13-05-2019 • Lượt xem: 2675
Con gái 'vạch trần' Huy Khánh bừa bộn khi ở nhà

Nam diễn viên Huy Khánh bị con gái 'tố' là người bừa bộn, nói xạo và hát rất dở.

Mới khi, trên sóng truyền hình, nam diễn viên Huy Khánh cùng cô con gái đáng yêu Cát Cát đã bất ngờ có màn đấu khẩu kịch liệt. Màn đấu khẩu đáng yêu của hai bố con cũng đã tiết lộ thêm nhiều điều thú vị mà ít ai biết về cuộc sống bình thường của gia đình diễn viên Huy Khánh.


Huy Khánh và bé Cát Cát cùng tham gia những thử thách

Cụ thể, bé Cát Cát đã "vạch mặt" bố Huy Khánh khi nói rằng: "Ai mà nghe ba con hát là xỉu đó. Ba làm ơn đừng hát".

Không chịu thua con gái, Huy Khánh cũng kể xấu con gái khi chia sẻ: “Cái cặp của Cát để quên trong phòng khách, đôi vớ, giày nữa. Đi học về quăng tùm lum trong phòng khách nghen con”. Khi nghe bố kể xấu, bé Cát liền cười ngặt nghẽo sau khi bị ba mình “nhắc khéo”.

Tuy nhiên bé Cát không dễ dàng bỏ qua cô bé 7 tuổi biện minh: “Ba ơi, giày dép của con, mẹ đã nhắc nên con đã để gọn gàng từ lâu rồi. Ba nhắc lại chuyện cũ làm chi nữa. Ở nhà ba mới là người để đồ từa lưa chứ ba nói ai. Ba về nhà nhìn lại nguyên cái phòng mình đi. Nó dơ hèm vì ba đó ba”. 

Bị con gái kể hết thói xấu, Huy Khánh phải chịu thua: “Thôi sau ngày hôm nay cha con mình phải về nhà dọn dẹp và sửa lại thói quen để đồ của mình nha”. Bé Cát còn thẳng thừng: “Ba tự dẹp đi, đồ của ba mà có phải của con đâu”.

Trước sự hờn dỗi đáng yêu của hai cha con, Hari Won trong vai trò MC phải đứng ra giảng hòa cho hai bố con. Cô nói: “Ba Huy Khánh sai rồi. Ba xin lỗi con gái đi”. Đến thời điểm này, nam diễn viên điển trai mới chịu xuống nước: “Ba xin lỗi Cát. Nãy giờ con lật mặt ba 2 lần rồi nha”. 

Cảm nhận được sự “răn đe nhẹ” từ bố, bé Cát cầu cứu mẹ đang ngồi dưới hàng ghế khán giả: “Mẹ ơi lên đây làm chứng cho con với”.


Sự đáng yêu của bé Cát Cát khiến rất nhiều khán giả thích thú

Đến nước này thì cả MC, ê-kíp chương trình và khán giả tại trường quay đã bật cười vì độ đáng yêu của bé Cát, cùng gia đình của diễn viên Huy Khánh.

Diễn viên Huy Khánh và cựu người mẫu Mạc Anh Thư nên duyên vợ chồng và sự ra đời của bé Cát Cát (tên thật là Trần Khánh Ngọc Uyên) là niềm vui, hạnh phúc của cả gia đình. Hiện tại, bé đã được 7 tuổi.

Bé Cát từ lâu cũng được nhiều người yêu mến khi thường xuyên cùng bố xuất hiện trong nhiều buổi họp báo, gameshow truyền hình thực tế hay dòng chia sẻ trang cá nhân. Cô bé được nhận xét là thông minh, lanh lợi và rất khéo léo trong cách nói chuyện và hòa giải khi bố mẹ bất đồng.


Bé Cát rất hay tham gia gameshow cùng bố.

Nhiều người nhận xét cô bé càng lớn càng có nhiều nét giống bố. Có lẽ bởi cô bé luôn quấn quýt bên Huy Khánh.

Nói về tính cách của cô con gái lúc khi lớn, Huy Khánh cho rằng: "Tôi thấy tính cách của bé giống mình nhiều hơn. Cô bé cũng đam mê nghệ thuật dữ lắm khi thích hát, múa, học đàn. Lâu lâu tôi có cho bé tham gia gameshow thì bé rất thích và đòi đi quay hoài. Tuy vậy, vợ chồng tôi không tạo điều kiện hoặc ép con theo nghề mà để bé phát triển tự nhiên". 


Gia đình hạnh phúc của Huy Khánh và Mạc Anh Thư

Bé Cát Cát làm dáng bên cạnh mẹ