GIẢI TRÍ

Con gái Văn Anh - Tú Vi quấn quýt bên ông nội

Anh Châu • 02-08-2019 • Lượt xem: 3136
Con gái Văn Anh - Tú Vi quấn quýt bên ông nội

Những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Văn Anh - Tú Vi nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.


Những hình ảnh mới nhất của gia đình Văn anh - Tú Vi nhận được sự chú ý từ khán giả. Cụ thể, những khoảnh khắc gia đình vui vẻ, xum vầy, cùng tiếng cười ríu rít của nàng công chúa nhỏ trong gia đình đã xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng. Cụ thể, Tú Vi đã viết: "Sáng nay trời đẹp, nên con gái được đi cafe sáng với ông nội và ba mẹ. Quậy tưng cái quán của người ta..."

Khoảnh khắc con gái Văn Anh - Tú Vi vui vẻ, cười tít mắt đã dành được rất nhiều sự yêu thích (like) từ khán giả. Được biết, con gái của Tú Vi có tên thân mật là Cún. Bé Cún đã hơn 1 tuổi, vô cùng đáng yêu, có nhiều điểm giống Văn Anh lúc còn nhỏ.

Bé Cún được nhận xét mang nhiều nét giống ba tới mức Tú Vi nhận mình "đẻ mướn". Cô bảo điều đó thật thú vị bởi mỗi lúc ngắm con gái, cô sẽ thấy bóng dáng ông xã và ngược lại. Trong ảnh, bé Cún theo sát chân bố Văn Anh.

Biểu cảm cười tít mắt, "không thấy tổ quốc" của bé Cún đáng yêu vô cùng. Tú Vi từng biết lộ, Cún rất hiếu động. Bé Cún không chịu ngồi yên một chỗ mà liên tục di chuyển để khám phá mọi thứ xung quanh. Lúc bé 9 tháng buổi, bé biết vịn tay vào tường để bước những bước ngắn. Sở thích của bé Cún là lục hộc tủ, nghịch máy chơi game của ba hay bấm các nút trên cái điều khiển.

Bé Cún quấn quýt bên ông nội. Ông nội cũng vô cùng thương và chiều cháu gái. Cả hai ông cháu cùng chơi với nhau rất vui vẻ. Văn Anh - Tú Vi cũng thuận lòng chia sẻ những khoảnh khắc này như một cách lưu giữ những kỷ niệm quý giá của gia đình.

Ảnh: FBNV